กบข. จัดงาน “ประชุมใหญ่ผู้แทนสมาชิกประจำปี 2554”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 21, 2011 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--กบข. เนื่องด้วยกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ได้กำหนดจัดงาน“ประชุมใหญ่ผู้แทนสมาชิกประจำปี 2554” เพื่อรายงานผลการดำเนินงาน ฐานะการเงินและการรับจ่ายเงินของกองทุน ในวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2554 เวลา 10.00 น. ณ ห้องริชมอนด์ ชั้น 4 โรงแรม ริชมอนด์ โดยมีคุณอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลังในฐานะประธานกรรมการ กบข.และคุณโสภาวดี เลิศมนัสชัย เลขาธิการ กบข. ร่วมประชุมในงานดังกล่าวในโอกาสนี้ กบข. ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว ทั้งนี้ กบข.มีรถรับ-ส่งผู้สื่อข่าวที่ต้องการร่วมเดินทางไปงานประชุมใหญ่ผู้แทนสมาชิก โดยมีจุดรับ-ส่งที่ลาดจอดรถ BTS หมอชิต เวลา 8.30 น.หากท่านประสงค์เดินทางไปกับรถตู้ของ กบข.โทรแจ้งที่หมายเลข 02-636-1000 ต่อ 263 /254 ภายในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2554 กำหนดการ " ประชุมใหญ่ผู้แทนสมาชิก ประจำปี 2554 " วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2554 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องริชมอนด์ ชั้น 4 โรงแรม ริชมอนด์ 09.00 -10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน/รับเอกสาร/รับประทานอาหารว่าง 10.00 -10.05 น. พิธีกรกล่าวเปิดงาน 10.00 — 12.00 น. - เริ่มการประชุมตามวาระการประชุม ระเบียบวาระที่ 1 เรื่องที่ประธานแจ้งให้ที่ประชุมทราบ ระเบียบวาระที่ 2 รายงานผลการดำเนินงาน ปี 2553 ระเบียบวาระที่ 3 รายงานฐานะการเงิน และการรับจ่ายเงินปี 2553 ระเบียบวาระที่ 4 รายงานผลการสัมมนาผู้แทนสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการปี 2554 ระเบียบวาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ (ถ้ามี) 12.00 — 13.30 น. ขอเชิญร่วมรับประทานอาหารกลางวัน เสร็จพิธี หมายเหตุ : กบข.มีรถตู้รับ — ส่งผู้สื่อข่าว จากสถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต-โรงแรมริชมอนด์ รถออกเวลา 8.30 น. หากประสงค์เดินทางไปกับรถตู้ของ กบข. โทร 02-636-1000 ต่อ 263 /254