สุดยอดกล้อง network camera Compro IP55 ด้วยระบบ Digital zoom ถึง 10 เท่า ช่วยจะให้คุณปลอดภัยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือเมื่อไร

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 21, 2011 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--Compro Technology บริษัท Compro Technology นำเสนอ IP55 กล้องวงจรปิดไร้สายผ่านเน็ต ใช้เทคโนโลยีการบีบอัดไฟล์ด้วย MPEG-4 ซึ่งมีคุณภาพสูงและเหมาะสำหรับการเฝ้าระวังผ่านเน็ตเวิร์ค์ จึงใช้งานง่าย การแสดงผลหลายจอรวมถึงการตั้งค่าฟังก์ชั่นในการกำหนดเงื่อนไขการเตือนภัยได้อย่างสะดวก รวดเร็วและง่ายดาย IP55 ให้คุณดูภาพได้ทั้งจากโทรศัพท์มือถือ, iPhone, facebook หรือ เครือข่ายเน็ตเวิร์คได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน IP Camera 55 สามารถใช้งานได้ง่ายเพียงต่อเข้ากับ Skype หรือ MSN ด้วย smartConnect เหมาะกับการใช้ดูแลความปลอดภัยในบ้าน, ร้านอินเตอร์เน็ต หรือองค์กรและผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัย IP55 รองรับความละเอียดภาพถึง 1280x1024 pixels พร้อมกับได้สร้าง iDDNS server ของตัวเอง สำหรับให้บริการ dynamic IP ให้กับผู้ใช้ และได้ลงทะเบียนกับ iDDNS.org., ผู้ใช้จึงไม่ต้องลงทะเบียนใช้บริการกับ iDDNS service จาก DynDNS เอง ซึ่งมาพร้อมกับซอร์ฟแวร์ ComproView IP video management ผู้ใช้สามารถจัดการ network cameras เพื่อความปลอดภัยในธุรกิจของคุณได้สูงสุดถึง 32 ตัว IP55 สามารถอัพเกรดเฟริมแวร์ได้ มีระะบบจัดการแบนด์วิธ, ระบบค้นหาแบนด์วิธ, แจ้งเตือนผ่าน Email (Hotmail & Gmail) และรองรับการจัดเก็บข้อมูลหลายรูปแบบรวมถึง micro SD card ด้วย IP Camera (IP55) มีช่องใส่หน่วยความจำเป็น MicroSD การ์ด สำหรับเก็บข้อมูลและสามารถรองรับ เมมโมรี่การ์ด MicroSDHC เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน และยังสามารถใช้คู่กับ WL150 ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับการใช้งานผ่าน wireless network ง่ายต่อการติดตั้ง กล้องวงจรปิด Compro IP Camera (IP55) นี้จึ้งเหมาะสำหรับการรักษาความปลอดภัยที่จะนำไปติดตั้งในบ้าน, ธุรกิจขนาดเล็ก, โรงแรม หรือ ร้านอาหาร คุณสมบัติหลัก - ออกแบบด้วย smart functional และมีขนาดเล็ก - รองรับการซูม(Digital zoom)ได้ถึง 10 เท่า - การบีบอัดด้วย MJPEG และ MPEG-4 - รองรับความละเอียดระดับ Megapixel/HD - เสียง 2 ทิศทาง พร้อมลำโพงและไมค์ในตัว - รองรับ MicroSD/SDHC สำหรับบันทึกภาพ - รองรับ real-time MJPEG video mode บนมือถือเมื่อเอาไปเชื่อมต่อกับ iPhone, iPad, Android, BlackBerry, Windows Mobile , PDAs และรองรับการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์ด้วยระบบ 3GPP ด้วย - จัดการด้วยระบบ Multiple Channels ผ่าน IE - สามารถอัพเกรด เป็น Wifi ผ่าน WLANได้ด้วย Wifi USB module 802.11 b/g/n - มีคุณสมบัติ Intelligent video analytic - ระบบ Active Bandwidth Management เพื่อให้ได้วิดีโอที่มีคุณภาพดีกว่า - ระบบค้นหาแบนด์วิธช่วยให้ผู้ใช้งานกำหนดค่าที่เหมาะสมกับการใช้งาน - สนับสนุนการแจ้งเตือนทางอีเมลทั้ง (Hotmail และ Gmail) - รองรับการต่อ storage (MicroSD/SDHC) บันทึกภาพ และจัดการเก็บผ่าน (NAS/NFS). - สามารถดูภาพขณะบันทึกอยู่ผ่าน FireFox, Safari, Chome ได้ทันที(ต้องติดตั้ง VLC Media Player ด้วย) - ง่ายต่อการติดตั้งและนำข้อมูลการตั้งค่าเข้าออก