โอเค แมส จัดงานแถลงข่าว ASEAN Silk Heritage 2011 “สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยสู่

ข่าวทั่วไป Wednesday June 22, 2011 12:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--โอเค แมส ด้วย บริษัท โอเค แมส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ ได้รับมอบหมายจาก กลุ่มจังหวัดนครชัยบุรินทร์ (จังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ และสุรินทร์) ศูนย์กลางอุตสาหกรรมผลิตไหมไทยส่งออกสร้างรายได้กว่า 3,500 ล้านบาท ให้ดำเนินการประชาสัมพันธ์และเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ASEAN Silk Heritage 2011 “สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยสู่สากล” เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ไหม และสินค้าหัตถกรรมอื่นๆ ของกลุ่มจังหวัดนครชัยบุรินทร์ ร่วมกับกลุ่มประเทศต่างๆ ในแถบอาเซียน ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายระพี ผ่องบุพกิจ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีแถลงข่าว พร้อมด้วย ผู้แทนผู้ร่วมจัดนิทรรศการศักยภาพไหมไทย, ผู้แทนผู้ประกอบการที่ร่วมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า และคุณสาวิตรี อัครมาส เจ้าของห้องเสื้อกนิษฐ์ ผู้ดูแลแฟชั่นโชว์ ร่วมแถลงข่าว พร้อมชมการแสดงโชว์ชุดผ้าไหมจากนางแบบ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ในการนี้ บริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว ASEAN Silk Heritage 2011 “สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยสู่สากล” ในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2554 เวลา 14.00 น. ณ โรงแรมสุโขทัย ถนนสาทรใต้กรุงเทพฯ กำหนดการแถลงข่าว งาน ASEAN Silk Heritage 2011 “สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยสู่สากล” วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2554 เวลา 14.00 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพมหานคร เวลา 14.00 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน - รับประทานอาหารว่าง - ชมการแสดงผลิตภัณฑ์จากไหม, นวัตกรรมไหมสมัยใหม่ อาทิ ผ้าไหมมีกลิ่นหอม ผ้าไหมซักเครื่องได้ เครื่องสำอางจากไหมชุดเครื่องนอนจากไหม เป็นต้น 14.30 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ 14.35 น. - ชมการแสดงต้อนรับ จากกรมศิลปากร 14.45 น. - ผู้ร่วมแถลงข่าวขึ้นแถลงข่าว ดังนี้ - คุณระพี ผ่องบุพกิจ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา - ผู้แทนผู้ร่วมจัดนิทรรศการศักยภาพไหมไทย จากบริษัท จุลไหมไทย จำกัด - นางสาวลักษมี สนิทกลาง บริษัท เมืองย่า ซิลเค่น ประเทศไทย จำกัดผู้ประกอบการที่ร่วมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า - คุณสาวิตรี อัครมาส เจ้าของห้องเสื้อกนิษฐ์ ผู้ดูแลแฟชั่นโชว์ - ชมการแสดงโชว์ชุดเจ้าสาวผ้าไหมของเจ้าหญิงเคตจากนางแบบ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ -ผู้ร่วมแถลงข่าวถ่ายภาพร่วมกัน เวลา 15.45 น. - เสร็จพิธีแถลงข่าว หมายเหตุ กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ผู้ประสานงาน ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณธนพร สุขมี (แหม่ม) โทร.0-2618-7781-4 ต่อ 105