MTV EXIT ร่วมกับรัฐบาลไทย จัดงาน การเสนอผลงานและพิธีมอบประกาศนียบัตร

ข่าวทั่วไป Wednesday June 22, 2011 13:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--โทเทิ่ล ควอลิตี้ พีอาร์ การเสนอผลงานและพิธีมอบประกาศนียบัตรเวทีเยาวชนสร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์เชิงปฎิบัต MTV EXIT ร่วมกับรัฐบาลไทย องค์กรเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกา (USAID) และองค์กรเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของออสเตรเลีย (AusAID) ได้ร่วมจัด เวทีเยาวชน MTV EXIT สร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์เชิงปฎิบัติ เป็นระยะเวลา 4 วันเพื่อเป็นแรงบันดาลใจและสนับสนุนกลุ่มเยาวชนจากทั่วประเทศไทยเพื่อสร้างสรรค์สื่อต่างๆที่ใช้ในการส่งเสริมสนับสนุนเคมเปญสร้างความตระหนักในปัญหาการค้ามนุษย์และการแสวงหาผลประโยชน์อย่างไม่เป็นธรรมในชุมชน MTV EXIT มีความยินดีอย่างสูงที่จะได้ต้อนรับท่านเข้าร่วมเวทีเยาวชนสร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์เชิงปฎิบัติในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน เพื่อร่วมรับชมการเสนอสื่อผลงานที่ผลิตโดยผู้นำเยาวชนและร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรรวมถึงแสดงความยินดีกับงานสร้างสรรค์ของเยาวชนในประเทศไทย วันที่: วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2554 | เวลา: 13:30 น — 16:00 น สถานที่: ห้องแกรนบอลลูม โรงแรมเลอเมอร์ริเดียน เชียงใหม่ เวทีเยาวชนแห่งนี้จะเริ่มขึ้นในวันพุธที่ 22 มิถุนายนและรวมผู้นำเยาวชนอายุประมาณ14-23ปี ประมาณ 40 คน จากทั่วประเทศเพื่อเข้าการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อการผลิตภาพยนตร์และอุตสาหกรรมการโฆษณาเป็นเวลามากกว่าสี่วัน เวทีเยาวชนสร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์เชิงปฎิบัตินี้ได้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาและเสริมสร้างทักษะความรู้ความคิดสร้างสรรค์ของเยาวชนโดตมีจุดมุ่งหมายให้พวกเขากลับไปให้ความรู้แก่สมาชิกคนอื่น ๆ ในชุมชนในเรื่องในการค้ามนุษย์และการแสวงหาผลประโยชน์จากผู้อื่นอย่างไม่เป็นธรรม เยาวชนเหล่านี้หลังจาการอบรมจะถูกท้าทายในการผลิตวิดีโอและวางแผนแคมเปญอย่างสร้างสรรค์เพื่อร่วมสนับสนุนการเผยแพร่ข้อมูลให้กับชุมชนของพวกเขาในอนาคต MTV EXIT จะเป็นเจ้าภาพพิธีปิดในวันสุดท้ายอย่างเป็นทางการ โดยผู้นำเยาวชนจะนำเสนองานและแผนแคมเปญ หลังจากนั้นMTV EXIT จะทำการมอบประกาศประกาศนียบัตรอย่างเป็นทางการพร้อมกับมอบชุดอุปกรณ์ครื่องมือที่ได้รับการสนับสนุนจากนกแอร์ ซึ่งประกอบด้วยกล้องวิดีโอและคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปสำหรับเยาวชนแต่ละกลุ่มเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนุบสนุนความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้กลุ่มเยาวชนไทยใช้เพื่อดำเนินการแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาการค้ามนุษย์และการแสวงหาผลจากผู้อื่นอย่างไม่เป็นธรรมไปทั่วประเทศไทย ถ้าท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ยืนยันการเข้าร่วมพิธีการมอบประกาศสนียบัตรกรุณาติดต่อ shane.lee@mtvexit.org