นิทรรศการโครงการ “ภาพถ่ายแห่งแผ่นดิน ประจำปี ๒๕๕๓”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 22, 2011 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ไทยเบฟเวอเรจ งานนิทรรศการ “โครงการภาพถ่ายแห่งแผ่นดิน ประจำปี ๒๕๕๓” (การประกวดภาพถ่ายทั่วประเทศ ชิงถ้วยพระราชทาน ครั้งที่ ๒๔) ภายใต้แนวคิด “เมืองไทยที่ใฝ่ฝัน” ระหว่างวันที่ ๑ — ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๕๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ แฟชั่น ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จัดงานนิทรรศการ “โครงการภาพถ่ายแห่งแผ่นดิน ประจำปี ๒๕๕๓” (การประกวดภาพถ่ายทั่วประเทศ ชิงถ้วยพระราชทาน ครั้งที่ ๒๔) ภายใต้แนวคิด “เมืองไทยที่ใฝ่ฝัน” โดยภายในงานนิทรรศการ จะจัดแสดงภาพถ่ายรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานจำนวน ๔ ภาพ ซึ่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้มีพระบรมราชวินิจฉัยคัดเลือกภาพถ่ายชนะเลิศดังกล่าว และยังมีภาพร่วมจัดแสดงกว่า ๒๐๐ ภาพ ภายใต้ ๖ หัวข้อ ได้แก่ “พระคุณของคุณพ่อ” “ความรักความผูกพันของคุณแม่” “ยิ้มสยาม” “เมืองไทยที่ใฝ่ฝัน” “โลกแห่งจินตนาการ” และ “อนาคตของชาติ” สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมชมงานนิทรรศการ พร้อมยลโฉมภาพถ่ายรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ระหว่างวันที่ ๑ — ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๕๔ ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น ๑ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ สำนักสื่อสารองค์กร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) คุณศตกมล วรกุล ผู้จัดการสำนักงานอาวุโส (พัฒนาภาพลักษณ์องค์กรและประชาสัมพันธ์) ศิริลักษณ์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์อาวุโส กวิตา พันธุ์ยุพา ลภัสรดา