“จัสฟอร์เมน” เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดพร้อมกันทั่วโลก ดึงนักฟุตบอลระดับโลก “หลุยส์ ฟิโก้” ปลุกกระแสผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมชาย

ข่าวทั่วไป Wednesday June 22, 2011 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาในแนวคิด "Sport Legend" โดยไอดอลนักฟุตบอลอันดับหนึ่ง หวังครองใจผู้ชายทั่วโลก พร้อมทุ่มทุนกว่า 15 ล้านบาท สร้างการรับรู้ในเมืองไทย คาดเติบโตปีนี้ ร้อยละ 10 - 15 รักษาแชมป์ส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 ในเมืองไทย ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมชาย จัสฟอร์เมน (JUST FOR MEN) อันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ชายทั่วโลก โดยบริษัท คอมบ์ อินคอร์ปอเรท (Combe Incorporated) ประเทศสหรัฐอเมริกา และจัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย บริษัท ยู.เอส.สัมมิท (โอเวอร์ซีส์) จำกัด จัดงาน "Just For Men Sport Legend" เพื่อเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดจาก จัสฟอร์เมน ที่มีกำหนดเผยแพร่พร้อมกันทั่วโลก โดยการเปิดตัวดังกล่าว มีไฮไลท์ที่วิดีโอสัมภาษณ์พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ได้แก่นักฟุตบอลระดับโลก “หลุยส์ ฟิโก้” (Luis Figo) ที่จัดทำขึ้นเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ พร้อมรับของที่ระลึก และของขวัญสุดพิเศษ ลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็นต์ที่ส่งมาจากหลุยส์ ฟิโก้ รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น แนะนำการแต่งกายและการเลือกสีผมให้เหมาะกับตัวเองและโอกาสต่างๆ โดยแฮร์สไตลิสต์ชื่อดังของเมืองไทย ไก่ - สมพร ธิรินทร์ พร้อมมินิแฟชั่นโชว์จากนายแบบชั้นนำซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆ และสื่อมวลชนร่วมงานเป็นจำนวนมาก มร.เทรเวอร์ เบลล์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท คอมบ์ อินคอร์ปอเรท (Mr.Trevor Bell, Senior Vice President, Global Strategic Market. Combe Incorporated) ประเทศสหรัฐอเมริกา กล่าวว่า จัสฟอร์เมน เป็นอีกหนึ่งในความภาคภูมิใจของเรา โดยตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ที่เข้าสู่ตลาดทั่วโลก มีผลตอบรับจากผู้ใช้อย่างดีเยี่ยม มีผู้ใช้ผลิตภัณฑ์กว่า 50 ล้านครั้งทั่วโลก รวมทั้งมีอัตราการเติบโตในแต่ละปีเป็นไปตามเป้าหมายที่เราตั้งไว้ พร้อมๆกับจำนวนฐานลูกค้าที่หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในตลาดอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ที่ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความนิยมอยู่ในอันดับหนึ่งหรือระดับต้นๆ มาโดยตลอด “ในวันนี้ เป็นอีกก้าวหนึ่งที่สำคัญของ จัสฟอร์เมน ในการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดของ จัสฟอร์เมน โดยพรีเซ็นเตอร์ที่เราภาคภูมิใจเสนอเพื่อสื่อสารไปถึงคนไทยและทั่วโลก ในฐานะผู้ชายที่เป็นไอดอลของทุกคน ซึ่งได้แก่นักฟุตบอลชั้นนำ หลุยส์ ฟิโก้ (Luis Figo) โดยสาเหตุที่เลือก หลุยส์ ฟิโก้ มาเป็น พรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ เนื่องจากเล็งเห็นว่า ฟิโก้ เป็นตัวแทนของผู้ชายที่นอกจากจะประสบความสำเร็จในอาชีพแล้ว เขายังไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา คัดเลือกสิ่งที่มีคุณภาพให้กับตัวเอง พร้อมทั้งสร้างสรรค์ สิ่งที่ดีสู่สังคมผ่านโครงการต่างๆ ของเขา ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของ จัสฟอร์เมน ที่สื่อถึงผู้ชายที่ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน และมีภาพลักษณ์ที่ดี ที่สำคัญที่สุดคือการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีมีคุณค่าให้กับสังคม หรือผู้บริโภคทั่วโลก ซึ่งเชื่อว่าจากภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ จะสร้างความเข้าใจระหว่างแบรนด์และกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเป็นการสร้างการจดจำแบรนด์ เพื่อขยายสู่กิจกรรมทางการตลาด ในพื้นที่ต่างๆ ในอนาคต” มร. เบลล์ กล่าว ด้าน นางเฉลิมพันธุ์ ศรีชนะชัยโชค ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยู.เอส.สัมมิท (โอเวอร์ซีส์) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทย กล่าวว่า บริษัทฯ ได้เริ่มจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ จัสฟอร์เมน เมื่อปี พ.ศ. 2538 โดยตลอดระยะเวลา 16 ปี ที่ จัสฟอร์เมน ได้ทำความรู้จักกับลูกค้าในประเทศไทย ท่ามกลางกระแสการตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2553 ที่ผ่านมา ถึงแม้จะมีปัจจัยในเชิงลบที่ส่งผลภาวะการบริโภคภายในประเทศ แต่บริษัทก็ยังรักษาอัตราการเติบโตได้อย่างต่อเนื่องเทียบเท่ากับปี 2552 และยังคงมีส่วนแบ่งตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวชายอยู่ในอันดับ 1 ซึ่งเชื่อว่ามาจากการที่ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสและเล็งเห็นถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ พร้อมๆ กับกิจกรรมทางการตลาดที่เราสื่อสารไปถึงลูกค้า เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันระหว่างแบรนด์และลูกค้าชาวไทย “ในวันนี้ จัสฟอร์เมน ได้เตรียมอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่จะสื่อสารไปถึงลูกค้าชาวไทย พร้อมๆ กับ คนทั่วโลก ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด ที่เราตั้งใจที่จะมอบความพิเศษและความประทับใจให้กับลูกค้าทั้งชาวไทย และทั่วโลก โดยเฉพาะพรีเซ็นเตอร์นักฟุตบอลระดับโลก อย่าง หลุยส์ ฟิโก้ ที่เชื่อว่าจะเป็นที่ถูกใจของแฟนๆ จัสฟอร์เมน และถูกใจแฟนๆ ชาวกีฬาเมืองไทยอย่างแน่นอน โดยจะเริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่องตั้งแต่ในวันที่ 22 มิถุนายน ศกนี้ เป็นต้นไป” นางเฉลิมพันธุ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ได้เตรียมงบการตลาดไว้ 15 ล้านบาท ในการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวให้เป็นที่รับรู้ของกลุ่มเป้าหมาย ผ่านสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ นิตยสาร หรือ Social network พร้อมทั้งยังได้เตรียมกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ไว้อย่างต่อเนื่องตลอดครึ่งปีหลังเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันกับลูกค้าชาวไทย ไม่ว่าจะเป็น การร่วมสนุกเพื่อรับรางวัลจากหลุยส์ ฟิโก้ เช่น ของที่ระโปสเตอร์ หลุยส์ ฟิโก้ พร้อมทั้งโปรโมชั่น และกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นๆ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ทั้งนี้โดยคาดว่าจากการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา รวมทั้งกิจกรรมทางการตลาดดังกล่าว จะส่งผลให้ จัสฟอร์เมน มียอดขายในปีนี้อยู่ที่ประมาณ 45 ล้านบาท หรือเติบโตเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมาในอัตราร้อยละ 10 - 15 สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด อานนท์ จันทราช, ณัฐนันท์ สมาธิ , โทร. 02 9677713-4 E-Mail: tar_mandm@yahoo.com, oum_mandm@yahoo.com