ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(23 มิถุนายน 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday June 23, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2554 08.00 น. มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดโครงการเขียนหนังสือ ราชการอย่างมีประสิทธิภาพ ณ สำนักหอสมุดกลาง 08.00 น. สภาผู้ส่งออกฯ จัดกิจกรรมเยี่ยมชม ICD ลาดกระบังและ คลังสินค้า Free Zone สนามบินสุวรรณภูมิ ณ ICD ลาดกระบัง และคลังสินค้า Free Zone สนามบินสุวรรณ ภูมิ 09.00 น. - 13.00 น. เครือสหวิริยาร่วมกับผู้นำชุมชน 4 ตำบล จัดกิจกรรม การประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนการจัดตั้งสภาผู้นำชุมชน และโครงการสหวิริยาร่วมพัฒนา ครั้งที่ 6/2554 ณ โรงแรมเวสเทิร์น จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 09.00 น. Training MPI จัดสัมมนา ในหัวข้อ นักขายมืออาชีพ (Expert Selling Skills) ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล (ถ.รัช ดา) 09.00 น. - 15.00 น. กรุงเทพธุรกิจมีเดีย จัดสัมมนา "ภัยพิบัติไทย ภัย พิบัติโลก : ความ (ไม่) พร้อมของประเทศไทย" ณ โรงแรม สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรม หลักสูตรความ รับผิดชอบต่อสังคมของธุรกิจจากแนวคิด สู่วิธีปฏิบัติ ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ 09.00 น. - 17.30 น. Asia Business Connect เชิญร่วมประชุม “Strategic Internal Communication (กลยุทธ์การจัดการการสื่อสาร ภายในองค์กร)” ณ แกรนมิลเลนเนี่ยม สุขุมวิท 09.30 น. - 11.30 น. บีโอไอ ร่วมกับ อ็อกฟอร์ด บิสสิเนส จัดงานเปิดตัว หนังสือ “THE REPORT : THAILAND 2011” ณ อาคารจตุรัส จามจุรี ถนนพญาไท 10.30 น. โพสต์ พับลิชชิง จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “โพสต์ ทู เดย์ เค - เอสเอ็มอี เอ็กซ์โป 2011” (Post Today K - SME Expo 2011) ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 13.30 น. Sundae Solutions จัดสัมมนา "CRM สำหรับธุรกิจ ประกัน" ณ โรงแรมจัสมิน ซิตี้