เออาร์ไอพี จัดปราศัยครั้งใหญ่ และแสดงวิสัยทัศน์ งาน “คอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2011”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 23, 2011 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมฟังการปราศัยครั้งใหญ่ และแสดงวิสัยทัศน์ งาน “คอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2011” ใน วันพุธที่ 29 มิถุนายนพ.ศ. 2554 เวลา 13.30 — 15.20 น. ณ ห้องเลอ โลตัส 2 โรงแรมสวิสโซเทล เลอคองคอร์ด ห้วยขวาง กรุงเทพฯ ร่วมฟังวิสัยทัศน์ และนโยบาย นำโดย คุณปฐม อินทโรดม กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ปาร์ตี้ลิสหมายเลย 1 ของ “คอมมาร์ต” มาพร้อมกับผู้บริหารบริษัทไอทีชั้นนำ จะร่วมกันแสดงวิสัยทัศน์ของการเข้าร่วมงาน ตลอดจนรายละเอียดที่น่าสนใจของการจัดงานครั้งนี้ เลือก “คอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2011” แล้วจะไม่ผิดหวัง มาร่วมเปิดพลังสร้างสรรค์ ความเป็นคุณ “Express Your Experience” ระหว่างวันที่ 21 — 24 กรกฎาคม 2554 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กำหนดการ 13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน/ รับประทานอาหารว่าง 14.00 - 14.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมเปิดตัวผู้แถลงนโยบาย 14.05 - 15.20 น. คุณปฐม อินทโรดม กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) แสดงวิสัยทัศน์ - ภาพรวมของการจัดงานและไฮไลท์ “คอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2011” คุณประสิทธิ์ วรฉัตราวณิช รองผู้จัดการทั่วไป และผู้อำนวยการฝ่ายนิวเมีเดีย บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) แสดงวิสัยทัศน์ - เทคโนโลยีอัพเดท พร้อมสินค้านวัตกรรมใหม่ที่จะนำมาโชว์ใน “คอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2011” ความร่วมมือขององค์กรและบริษัทไอทีชั้นนำ - บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด - บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด - บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด - บริษัท ฮาร์ดแวร์ เฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด - บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) - บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) - มหาวิทยาลัยศรีปทุม สื่อมวลชนซักถาม สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณธนิษฐา วิทยานนท์ (ปุ๊ก) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร 0-2439-4600 ต่อ 8302 Email: tanithav@corepeak.com