ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(24 มิถุนายน 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday June 23, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2554 08.30 น. อินฟอร์ โกลบอล โซลูชั่นส์ จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “การจัดการซัพพลายเชนสามารถยกระดับการปฏิบัติการได้ อย่างไร” ณ โรงแรมคิงส์ปาร์ค 08.30 น. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดงานแถลงข่าวและเยี่ยมชม ธุรกิจลูกค้าของธนาคาร ณ จังหวัดชลบุรี 09.00 น. - 12.00 น. ศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ตลาดทุน (TSI) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนาพิเศษ “รู้ วิเคราะห์งบการเงิน... ตามมาตรฐานการบัญชีใหม่ : IFRS” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. กรมส่งเสริมการส่งออก จัดงานแถลงข่าวงานแสดงสินค้าเ มดอินไทยแลนด์ 2554 ณ สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ กระทรวงพาณิชย์ (สนามบินน้ำ) 10.00 น. - 11.00 น. สมาคมเครื่องหนังไทย จัดงาน “สัปดาห์เครื่องหนังไทย มิดเยียร์ เซล 2554” ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริม การส่งออก ถนนรัชดาภิเษก 14.00 น. โอเค แมส จัดงานแถลงข่าว ASEAN Silk Heritage 2011 “สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยสู่ ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพมหานคร 18.00 น. บลจ.บัวหลวง เชิญร่วมพบปะสนทนากับผู้บริหาร บลจ. บัว หลวง จำกัด เรื่องแถลงนโยบายบริหารงาน และแผนธุรกิจ ในช่วงครึ่งหลังปี 2554 ณ เดอะ บางกอกคลับ