สยาม ไวเนอรี่ เอาใจคนรักสุขภาพ แนะนำผลิตภัณฑ์น้องใหม่ น้ำแร่ธรรมชาติคุณภาพสูง Gerolsteiner

ข่าวทั่วไป Thursday June 23, 2011 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ เพื่อเป็นการเกาะกระแสและเอาใจคนรักสุขภาพ ล่าสุด สยาม ไวเนอรี่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติคุณภาพสูง “Gerolsteiner” ซึ่งมีจุดกำเนิดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ณ ภูเขาไฟEifel ประเทศเยอรมนี โดยน้ำแร่ธรรมชาติ Gerolsteiner มีความแตกต่างจากน้ำแร่ทั่วๆไปคือ อุดมไปด้วยปริมาณแร่ธาตุธรรมชาติที่สูงถึง 2,500 มิลลิกรัมต่อลิตร พร้อมวิตามินสำคัญต่างๆที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน อันประกอบไปด้วยแคลเซียม แม็กนีเซียม ซึ่งสูงกว่าในน้ำแร่ชนิดอื่น โดย Gerolsteiner 1 ลิตร ให้ปริมาณแคลเซียม หนึ่งในสามส่วน และให้ปริมาณแมกนีเซียม สี่ส่วนของที่ร่างกายต้องการ อีกทั้งยังคงไว้ซึ่งรสชาติของน้ำแร่ธรรมชาติที่สมดุล พร้อมความสดชื่นตามธรรมชาติ เริ่มใส่ใจและหันมาดูแลสุขภาพของคุณอย่างง่ายๆกับ น้ำแร่ธรรมชาติGerolsteiner น้ำแร่คุณภาพที่มีมากกว่าน้ำแร่ทั่วไป ...มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาขวดละ 39 บาทและขวดแก้วในราคา 79 บาท ที่ วิลล่า มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, เดอะมอลล์, และฟู้ดแลนด์ทุกสาขา พร้อมยังมีให้บริการร่วมในโรงแรมชั้นนำทั่วไป ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับน้ำแร่ธรรมชาติคุณภาพสูง Gerolsteiner เพิ่มเติมได้ที่ www.gerolsteiner.com สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ ภาริสา ฉายากุล / เอกรัตน์ เจนกิจเจริญชัย บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ ประเทศไทย จำกัด โทร: 0 2260 5820 ext.113/121; อีเมล: samui@tqpr.com, air@tqpr.com