ภาพข่าวGenius Planet ร่วมกับ K-Bank ออกบูธงาน K-SME Franchise Day

ข่าวทั่วไป Friday June 24, 2011 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--สถาบันเสริมทักษะภาษาอังกฤษ Genius Planet สถาบันเสริมทักษะภาษาอังกฤษจีเนียส แพลนเน็ต (Genius Planet) ซึ่งบริหารงานโดยบริษัท อินฟอร์เมติกซ์ พลัส จำกัด ร่วมมือกับ ธนาคารกสิกรไทย ออกบูธในงาน K-SME Franchise Day โดยมี คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกสิกรไทย เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน และคุณศศิวิมล เกิดผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินฟอร์เมติกซ์ พลัส จำกัด เข้าร่วมงาน พร้อมกล่าวว่า “Genius Planet เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษา โดยเฉพาะทักษะภาษาอังกฤษ ที่ต้องมีพื้นฐานที่ดีตั้งแต่วัยเด็ก จึงใส่ใจพัฒนาหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับเด็กวัยประถม 1-6 และอยากให้สังคมไทยใส่ใจในเรื่องของการศึกษามากยิ่งขึ้น ดังนั้น Genius Planet จึงเข้าร่วมงานกับทางธนาคารกสิกรไทยเพื่อให้ข้อมูลการลงทุนในธุรกิจด้านการศึกษาสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์” ณ Convention Hall ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมา สถาบันเสริมทักษะภาษาอังกฤษ จีเนียส แพลนเน็ต (Genius Planet) นัฏวรรณ ตันติการุณย์ T: (+662) 653 1551 Ext.16 F: Ext.6 E-mail: nattawan@cpigames.com