ภาพข่าวมหกรรมดนตรีไทยแห่งอุษาคเนย์” รำลึก ๑๑๑ ปีชาตกาล ครูมนตรี ตราโมท

ข่าวทั่วไป Friday June 24, 2011 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--BrandComm Consaultants มูลนิธิมนตรี ตราโมท ในพระราชูปถัมภ์ฯ ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรมและเทศบาลนครนนทบุรี จัด “มหกรรมดนตรีไทยแห่งอุษาคเนย์” รำลึก ๑๑๑ ปีชาตกาล ครูมนตรี ตราโมท มูลนิธิมนตรี ตราโมท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม และเทศบาลนครนนทบุรี แถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมดนตรีไทยแห่งอุษาคเนย์” รำลึก ๑๑๑ ปีชาตกาลครูมนตรี ตราโมท วันครูมนตรี ตราโมท ประจำปี ๒๕๕๔ ระหว่างวันที่ ๑๗-๑๙ มิถุนายน ๒๕๕๔ ณ โรงละครแห่งชาติ โดยได้รับการสนับสนุนด้านการแสดงดนตรีและนาฏศิลป์จากสำนักการสังคีต กรมศิลปากร สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม วิทยาลัยนาฏศิลป ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เพื่อเผยแพร่ผลงาน ครูมนตรี ตราโมท ศิลปินครู ศิลปินแห่งชาติ และศิลปินอาเซียน และระดมทุนเพื่อการดำเนินการเก็บรักษาและเผยแพร่ผลงานของครูมนตรี ตราโมท ในภาพ (จากซ้าย) นายญาณี ตราโมท ทายาทครูมนตรี ตราโมท นางสาวจันทร์สุดา รักษ์พลเมือง รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ม.ร.ว. จักรรถ จิตรพงศ์ ประธานมูลนิธิมนตรี ตราโมท ในพระราชูปถัมภ์ฯ และนายธนพงศ์ ธนเดชากุล รองนายกเทศมนตรีนครนนทบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-3146877-9 BrandComm Consaultants Co.,Ltd.