TARAD.COM เอาใจลูกค้า จัด TARAD AWARDS 2006 สร้างกระแสต้นปี 2007

ข่าวทั่วไป Tuesday March 13, 2007 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ตลาด ดอท คอม
บริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ www.TARAD.com เว็บไซต์ช็อปปิ้งมอลล์ที่ใหญ่สุดในประเทศไทย ได้ยกร้านค้าจากหน้าเว็บไซต์ www.TARAD.com กว่า 100 ร้านมาขายที่ประตูน้ำ เซ็นเตอร์ ในงาน TARAD AWARD 2006.
โดยงาน TARAD Award นี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 เพื่อประกาศถึงความสำเร็จของร้านค้าต่างๆ ที่ค้าขายอยู่ในเว็บไซต์ www.TARAD.com โดยในปีที่ผ่านมามียอดขายที่ผ่านเว็บไซต์นี้ทั้งหมดกว่า 200 ล้านบาท จากร้านค้าออนไลน์ที่ใช้บริการกับ www.TARAD.com กว่า 70,000 ร้านค้า สินค้าที่มียอดขายสูงสุด จะอยู่ในหมวดแฟชั่น เจเวลลี่ และ วีซีดี ซึ่งในการจัดงานครั้งนี้ยังเป็นการพัฒนาและส่งเสริมวงการอี-คอมเมอรซ์ของไทย โดยรางวัลต่างๆ ในงาน TARAD Award 2007 มีดังนี้
1. Best Seller Award ผู้ได้รับรางวัล คือ www.ounging-boy.com
2. Most Visitor Award ผู้ได้รับรางวัล คือ www.amuletcenter.com
3. Best Community Award ผู้ได้รับรางวัล คือ www.shopcheap008.com
4. Best Design Award ผู้ได้รับรางวัล คือ www.sealinda.com
5. Best Sale Turn over Award ผู้ได้รับรางวัล คือ www.digital2home.com
6. Best Advertising Hot Hit Advertising Award ผู้ได้รับรางวัล คือ โก้โมบาย
นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด กล่าวว่า “นับจากวันแรกที่เริ่มต้นให้บริการพัฒนาเว็บไซต์เว็บแรก จนถึงวันนี้ รวมการดำเนินการมา 9 ปีกว่า เราพยายามที่จะพัฒนาระบบ E-Market Place และเว็บไซต์สำเร็จรูปให้ "ง่ายที่สุด" และ สร้างความ "แตกต่าง" โดยผลักดันให้ E-Market Place ของ www.TARAD.com มีการซื้อขายสินค้ากันสูงที่สุดในบรรดาเว็บไซต์ทั้งหมดของประเทศไทย
ต้องการเปิดร้านค้าออนไลน์กับตลาด ดอท คอม โทร. 02-298-0999 เริ่มต้นเพียงวันละ 1 บาท
สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติม
รพีพรรณ แสนใจงาม