มิตซูบิชิ ไทรทัน มอบข้อเสนอพิเศษฉลอง 2 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี

ข่าวทั่วไป Monday April 30, 2007 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ฉลองใหญ่รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน ซื้อวันนี้รับฟรีทองคำ 2 บาท พร้อมประกันชั้น 1 คุ้มค่ายิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าเมกะเค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ เลือกรับ PLUS Package หรือ Safety Package ได้ที่โชว์รูมรถยนต์ประเทศที่ร่วมรายการตลอดเดือนพฤษภาคมนี้
นฤทธิ์ ใหญ่โสมานัง ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงแผนส่งเสริมการจำหน่ายรถยนต์ของมิตซูบิชิในเดือนพฤษภาคมนี้ว่า “เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จของมิตซูบิชิ ไทรทัน ภายหลังจากการคว้ารางวัลรถยอดเยี่ยม “Car of The Year 2007” ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมาซึ่งในปีนี้มิตซูบิชิ ไทรทัน คว้ามาถึง 2 รางวัลคือ “รถกระบะออกแบบยอดเยี่ยม” และ "รถกระบะยอดเยี่ยม ประเภท ขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นไม่เกิน 2500 ซีซี” แผนส่งเสริมการขายของเราในเดือนนี้จึงมุ่งเน้นมาที่รถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน ด้วยการมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน (เฉพาะรุ่นตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด) ในช่วงนี้จะมีสิทธิ์รับฟรี ทองคำหนัก 2 บาท และรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าที่สนใจมิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นเมกะแค็บขับเคลื่อน 2 ล้อ ยังสามารถเลือกรับข้อเสนอ PLUS Package เท่ในสไตล์ขับเคลื่อน 2 ล้อ ยกสูงแบบไทรทัน พลัส พร้อมระบบอินเตอร์คูลเลอร์เพิ่มความแรงเป็น 140 แรงม้า หรือเลือกรับข้อเสนอ Safety Package เพิ่มความมั่นใจทุกการขับขี่ด้วยระบบเบรก ABS พร้อมระบบ EBD และไฟตัดหมอก ที่มาพร้อมถุงลมนิรภัย SRS ด้านคนขับ โดยแคมเปญดังกล่าวจะมีไปจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ ”
สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์
ผกามาศ ผดุงศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ 02-908-8000 Ext. 8275, 8171,8233 (จิม,ดา,มุ่ย)