ภาพข่าว“กรุงศรี ออโต้ โกคาร์ท แชมเปี้ยนชิพ 2011” ปีที่ 2 แห่งการสานสัมพันธ์ดีลเลอร์รถยนต์และจักรยานยนต์ทั่วประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 27, 2011 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กรุงศรี ออโต้ ผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร โดย นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ (แถวแรก กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะการแข่งขัน “กรุงศรี ออโต้ โกคาร์ท แชมเปี้ยนชิพ 2011” ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ณ สนามแข่งขัน พีระเซอร์กิต พัทยา สำหรับกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 เพื่อสร้างความประทับใจและประสบการณ์ที่ดีและกระชับความสัมพันธ์ระหว่างตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ใหม่ รถใช้แล้วและรถจักรยานยนต์ทั่วประเทศ พร้อมกันนี้จะนำเงินลงทะเบียนการแข่งขันและบริจาคกว่า 3 แสนบาท ร่วมสมทบทุนสร้างสถาบันการแพทย์ สยามินทราธิราช โรงพยาบาล ศิริราช ซึ่งได้รับการตอบรับเข้าร่วมงานจากตัวแทนจำหน่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ฝ่ายสื่อสารองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ ฐิติภา ลักษณพิสุทธิ์ โทร. 0-2708-8130 บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2252-9871