ข่าวทั่วไป Monday June 27, 2011 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จัดงาน Pool & Spa Exhibition Asia 2011 Industry Briefingเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับงานแสดงสินค้าด้านธุรกิจสระว่ายน้ำและสปา“Pool & Spa Exhibition Asia 2011” แก่ผู้ที่สนใจร่วมออกบูธแสดงงาน นางสาวพรพรรณ บุลเนอร์ (กลาง) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นประธานเปิดงาน Pool & Spa Exhibition Asia 2011 Industry Briefing พร้อมด้วยนาย Andrew Jacka (ขวา) นายกสมาคมสปาไทย และนายสังวรณ์ สันติสุข (ซ้าย) ที่ปรึกษาสมาคมโรงแรมไทย (ภาคเหนือ) และที่ปรึกษาระดับบริหาร บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับงานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านธุรกิจสระว่ายน้ำและสปา (Pool & Spa Exhibition Asia 2011) แก่ผู้ที่สนใจร่วมออกบูธแสดงงานนี้ ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมกลุ่มของผู้ผลิต ผู้จัดอุปกรณ์การผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้เกี่ยวข้องในธุรกิจสระว่ายน้ำและสปา ทั้งในและนอกประเทศของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กว่า 100 บริษัท และเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันภาคอุตสาหกรรมสปา โรงแรมและการท่องเที่ยวของไทย และเสริมศักยภาพก้าวสู่การเป็น “เมืองแห่งธุรกิจบริการสปาแห่งเอเชีย สำหรับงานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ ด้านธุรกิจสระว่ายน้ำและสปา (Pool & Spa Exhibition Asia 2011) กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน 2554 ณ อาคาร 4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
แท็ก ข้อมูล   Spa