แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ร่วมกับ ร้านวินซาลอนเน่ จังหวัดเชียงใหม่ จัดงาน “สัมมนาเทคนิคช่างผมมืออาชีพ”

ข่าวทั่วไป Monday June 27, 2011 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ เสริมสร้างความรู้ พัฒนาฝีมือสู่การเป็นช่างผมชั้นยอดกับแคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ในงาน “สัมมนาเทคนิคช่างผมมืออาชีพ” แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ผลิตภัณฑ์สำหรับช่างผมระดับมืออาชีพชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ภายใต้ พีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล ร่วมกับ ร้านวินซาลอนเน่ จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมพัฒนาความรู้ให้กับแฮร์สไตลิสท์ไทยด้วยการจัดงาน “สัมมนาเทคนิคช่างผมมืออาชีพ” โดยกูรูผมตัวจริง อาจารย์ธนากร เชื้อวิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ประเทศไทย ที่จะมาเผยเคล็ดลับการสร้างสรรค์สีผมนำเทรนด์ การแก้ไขสีผม เทคนิคตัดซอยล้ำสมัย และการบริหารร้านซาลอนอย่างถูกวิธี ในวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2554 เวลา 8.30 — 16.30 น. ณ. โรงแรมเมอร์เคียว (โนโวเทลเดิม) ถนนช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ บริษัท โนเบิล คอสเพอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โทร.02-721-2361-70 ต่อ 1603 หรือ ร้านวินซาลอนเน่ จังหวัดเชียงใหม่ โทร.053-234-935 (สำหรับท่านสื่อมวลชน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย วัลยา รุกขภิบาล (ปู) / โทร 662 684 5514 / Wanlaya.Rookkapibal @th.arcww.com รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) / โทร 662 684 5703 / อีเมลล์ Rungrat.Chodchoy@th.arcww.com