ลอรีอัล จัดงาน “Reveal the Secret” แนะนำสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาผมแห้งเสีย “Absolut Cellular” พร้อมเปิดตัวเทรนด์สีผมใหม่ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Monday June 27, 2011 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--พีอาร์ สตอรี่ คุณสมหทัย กิตตานันทวงษ์ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “Reveal the Secret” แนะนำสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาผมแห้งเสีย “Absolut Cellular” พร้อมเปิดตัวเทรนด์สีผมใหม่ล่าสุด “Forbidden Reds Collection” ภายในงานสื่อมวลชนจะได้พบกับแฟชั่นโชว์สีผมใหม่ล่าสุด “Forbidden Reds Collection” ร่วมแสดงแบบฟินาเล่โดย คุณดวง วรรณพร โปษยานนท์ พร้อมรับฟังประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ Absolut Cellular จากเซเลบริตี้ชื่อดัง คุณริก้า ดีล่า นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ คุณณัฐติมา อินทรปาณ คุณวิภาวี คอมันตร์ คุณปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา คุณชนัญชิตา เจริญศิริ คุณแอรอนนา โทณะวนิก และคุณธีรกิตติ์ จารุจินดา โดยมี คุณจูน สาวิตรี โรจนพฤกษ์ ร่วมเป็นพิธีกร ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2554 เวลา 13.00 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสุโขทัย กำหนดการ “Reveal the Secret” ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2554 เวลา 13.00 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสุโขทัย 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.30 น. การแสดงชุด “Reveal the Secret” 13.35 น. พิธีกร คุณจูน สาวิตรี โรจนพฤกษ์ กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 13.45 น. คุณสมหทัย กิตตานันทวงษ์ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเปิดงาน 14.00 น. คุณนุชวี กิตติตระกูล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวแนะนำเทรนด์สีผมใหม่ล่าสุด “Forbidden Reds Collection” 14.10 น. แฟชั่นโชว์สีผมสไตล์ Forbidden Reds 14.20 น. คุณเศรษฐสาร เศรษฐภากรณ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาผมแห้งเสีย “Absolut Repair Cellular” 14.35 น. คุณอรวดี วิวัฒนาภา ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมและอีเวนท์ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดัง คุณริก้า ดีล่า ร่วมเล่าประสบการณ์การทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ “Absolut Repair Cellular” 14.50 น. แฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ Absolute Cellular โดย คุณดวง วรรณพร โปษยานนท์ 15.00 น. พิธีกรกล่าวเชิญผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติร่วมถ่ายภาพ จบการแถลงข่าว รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : บริษัท พีอาร์ สตอรี่ จำกัด คุณปิยะมาศ (ปุ๊ก) โทร 0-2674-1177