ชาวไอทีไม่ควรพลาดการร่วมสัมมนา “Open Data Format & Open XML”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 24, 2007 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) ร่วมกับ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญนักพัฒนาและผู้ที่สนใจเข้าร่วมการสัมมนา CIO Forum ในหัวข้อ “Open Standard Workshop - Open Data Format & Open XML” ในวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2550 ระหว่างเวลา 08.30 — 12.00 น. ณ ห้องอมรินทร์ 2 — 3 ชั้น M โรงเเรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ เพื่อร่วมรับฟังการบรรยายในหัวข้อต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง Open XML อาทิ “Open Standard Framework and Policy” “Microsoft and Interoperability” “Interoperable ICT system and Open Data Format” และ “Open XML” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่อง Open XML จากทั้งในและต่างประเทศ อาทิ ศ.ดร.ไพรัช ธัชยพงษ์ ที่ปรึกษาอาวุโส สวทช. ดร.พันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ ผู้อำนวยการ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ ผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาสามารถตรวจสอบกำหนดการ และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ http://www.oneroof.co.th/Open_Standard_onApril30/Registration_Open_Standard.html
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
คุณศุภาดา ใจดี
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทร: 0-2627 3501 ต่อ 209
แฟกซ์. 0-2627 3510
อีเมล์: sjaidee@th.hillandknowlton.com