โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ จัดงานแถลงข่าว"ภาพรวมและทิศทางการตลาดของโรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพในQ3-Q4 ประจำปี 2554"

ข่าวทั่วไป Tuesday June 28, 2011 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ไทยโฮสติ้งพีอาร์ โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ เป็นโรงพยาบาลหัวใจแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นโรงพยาบาลรักษาโรคเฉพาะระบบของโรงพยาบาลกรุงเทพ ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของแพทย์ และบุคลากร ร่วมกับอุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ผลสำเร็จจากการรักษาทัดเทียมกับสถาบันชั้นนำในต่างประเทศ และมีผลให้ผู้มารับการตรวจรักษาเพิ่มขึ้นทุกปี ประกอบกับสถิติการเจ็บป่วยด้วยโรคหัวใจของประชากรไทยเพิ่มขึ้นมาก รวมทั้งเทคโนโลยีและอุปกรณ์การตรวจรักษามีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งในงานนี้นายแพทย์ชาตรี ดวงเนตร ประธานคณะผู้บริหาร ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ ให้เกียรติเป็นผู้ให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชน พร้อมเปิดเผยถึงยอดการเจริญเติบโตและความก้าวหน้าของโรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ โดยมีนายแพทย์ประดับ สุขุม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับการผ่าตัดทำทางเบี่ยงหลอดเลือดหัวใจ (CABG) พร้อมเปิดเผยราคาการผ่าตัดที่ถูกที่สุด ซึ่งถูกกว่าโรงพยาบาลรัฐบาลและเอกชนทุกแห่ง งานแถลงข่าว ในวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2554 เวลา 13.30 น. ณ บริเวณชั้น 7H โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไทยโฮสติ้งพีอาร์ จำกัด ตัวแทนที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ทักษณา เอกนิรันดร์ (บีม)