Buffalo TeraStation Pro 6 จัดเก็บข้อมูลจุใจบนเครือข่ายประสิทธิภาพสูง

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 28, 2011 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำ บัฟฟาโล เทราสเตชัน โปร ซิก (Buffalo TeraStation Pro 6) สตอเรจจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่ายประสิทธิภาพสูง ถูกออกแบบมาสำหรับองร์กรธุรกิจที่ต้องการสำรองข้อมูลสำคัญ และการเข้าถึงข้อมูลผ่านเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพที่มีการใช้งานไม่ซับซ้อน บัฟฟาโล เทราสเตชัน โปร ซิก (Buffalo TeraStation Pro 6) อุปกรณ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง รองรับความจุในการจัดเก็บข้อมูลได้สูงมาก มาพร้อมกับช่องสำหรับบรรจุฮาร์ดดิสก์ 6 ช่องแบบแยกเป็นอิสระ ทำให้สามารถขยายพื้นที่การจัดเก็บได้มากถึง 6 เทราไบต์จากฮาร์ดดิสก์ความจุ 1 เทราไบต์ สามารถขยายพื้นที่จัดเก็บได้สูงสุดถึง 12 เทราไบต์จากฮาร์ดดิสก์ความจุ 2 เทราไบต์ ช่วยให้สามารถจัดเก็บข้อมูล สำรองข้อมูล และถ่ายโอนไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่จำนวนมาก ๆ ได้อย่างจุใจ บัฟฟาโล เทราสเตชัน โปร ซิก (Buffalo TeraStation Pro 6) มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Atom 1.66 GHz Dual Core หน่วยความจำขนาด 2 กิกะไบต์ จึงเป็นสตอเรจที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูง จึงสามารถเป็นแหล่งรวมในการเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ได้อย่างสมบูรณ์แบบช่วยให้การถ่ายโอนข้อมูลและการเข้าถึงเครื่องพีซีจำนวนมากมีความเร็วได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายยิ่ง ยังมาพร้อมกับ FTP เซิร์ฟเวอร์ ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายดายผ่านอินเตอร์เน็ต และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่สามารถกำหนดกลุ่มผู้ใช้งานรวมไปถึงการกำหนดการเข้าถึงข้อมูลที่เก็บไว้จากผู้ใช้ในกลุ่มเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการเขียนไฟล์ หรือการเขียน/อ่านไฟล์ ซึ่งทำให้การเก็บรักษาข้อมูลมีความปลอดภัย ด้านความปลอดภัยของข้อมูล TeraStation Pro 6 ช่วยให้ข้อมูลปลอดภัยหากฮาร์ดไดรฟ์ตัวใดตัวหนึ่งอาการขัดข้องรวมถึงการถอดเปลี่ยนฮาร์ดไดรฟ์จากด้านหน้าตัวเครื่องทำได้อย่างรวดเร็ว สามารถสำรองข้อมูลได้เองด้วยทางเลือกหลายทาง คือ Normal (JBOD), RAID 0, RAID 1, RAID 5, RAID 10, RAID 50, RAID 51 เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน เทราสเตชัน โปร ซิก มีการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบกิกะบิตอีเธอร์เน็ต มีพอร์ตแลนแบบกิกะบิตอีเธอร์เน็ตแบบ 10/100/1000 Mbps ซึ่งช่วยรองรับการรับส่งไฟล์ในระบบเน็ตเวิร์กได้อย่างรวดเร็วทั้งต่ออุปกรณ์ USB ผ่านพอร์ต USB 3.0 และ USB 2.0 ที่ตัวเครื่องได้ สามารถสั่งงาน download bit torrent ได้ จุดเด่นผลิตภัณฑ์ - พลังแรงด้วย Intel Atom 1.66 GHz Dual Core และหน่วยความจำ 2 GB RAM - ช่วยให้การถ่ายโอนข้อมูลและการเข้าถึงเครื่องพีซีจำนวนมากมีความเร็วยิ่งขึ้น - ฮาร์ดไดรฟ์ด้านหน้าจำนวน 6 ไดรฟ์สามารถสับเปลี่ยนการทำงานกันได้ และสามารถล็อคแผงหน้าปัดการทำงานด้านหน้าตัวเครื่องได้ - สนับสนุนการทำงานของ Active Directory - จำกัดการใช้งานของกลุ่มหรือผู้ใช้งานบางคนได้เพื่อไม่ให้ใช้พื้นที่การจัดเก็บข้อมูลมากเกินไป - ตั้งเวลาปิดเครื่องได้เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่าย คุณสมบัติทั่วไป - LAN Interface - Standard Compliance : IEEE802.3ab / IEEE802.3u / IEEE802.3 - Data Transfer Rates : 10/100/1000 Mbps - Connector Type : RJ-45 - Number of Ports : 2 - Internal Hard Drives - Number of Drives : 6 - Drive Interface : SATA 3 Gb/s - Supported RAID Levels : 0, 1, 5, 6,10, 50, 51, Normal - USB Interface - Standard Compliance : USB 3.0 / USB 2.0 - Number of Ports : 2 USB 3.0 / 2 USB 2.0 - Data Transfer Rates : Max: 5 Gbps (USB 3.0), Max: 480 Mbps (USB 2.0) - Protocol Support - Networking : TCP/IP - File Sharing : CIFS/SMB, AFP, HTTP/HTTPS, FTP/SFTP/FTPS, NFS - Directory Integration : LDAP, Active Directory - Management : HTTP/HTTPS - Time Synchronization : NTP - Other - Dimensions (WxHxD in.) : 11.8 x 8.5 x 9.1 - Weight (lbs) : Average 21.6 - Operating Environment (Fahrenheit) : 41-95? - Setup Utility OS Support : Windows Operating Systems - Client OS Support : Windows? 7 (32-bit/64-bit), Windows Vista? (32-bit/64-bit), Windows? XP, Windows? 2000, Windows Server? 2008, Windows Server? 2003, Windows? 2000 Server - Power Supply : Internal, AC 100-240V 50/60 Hz สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ : ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666 หรือสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.value.co.th ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ : คุณณัฐสิณี กิติเจริญนันท์ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2661-6666 ต่อ 1131 อีเมล์: pr@value.co.th
แท็ก ข้อมูล   tat