ภาพข่าวEXIM BANK พร้อมจับมือ Bank of Maldives ร่วมพัฒนาธุรกิจรีสอร์ตและอุตสาหกรรมประมงในมัลดีฟส์

ข่าวทั่วไป Monday July 16, 2007 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง
นายอภิชัย บุญธีรวร กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) พบปะหารือกับ Ms. Serene Ho Oi Khuen, General Manager and Chief Executive Officer, Bank of Maldives Plc. (BML) ในด้านศึกษาแนวทางขยายความร่วมมือทางการค้าและการลงทุนระหว่างไทยกับมัลดีฟส์ โดยจะร่วมกันปล่อยกู้หรือจัดรูปแบบการสนับสนุนทางการเงินที่เหมาะสมให้แก่นักธุรกิจไทยที่มีศักยภาพในการเริ่มต้นหรือขยายฐานการลงทุนโดยเฉพาะในธุรกิจรีสอร์ตและธุรกิจประมงและแปรรูปอาหารทะเลซึ่งมีศักยภาพสูงในมัลดีฟส์ รวมทั้งสนับสนุนการส่งออกสินค้าและบริการของไทยไปยังมัลดีฟส์และต่อไปยังตลาดใกล้เคียงอื่นๆ ณ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2550
บรรยายภาพ
จากซ้ายไปขวา : Ms. Aishath Noordeen, Assistant General Manager of BML, ดร.อภิชัย บุญธีรวร กรรมการผู้จัดการ EXIM BANK, Ms. Serene Ho Oi Khuen, General Manager and CEO of BML และคุณกิตติพร ลิมปิสวัสดิ์ รองกรรมการผู้จัดการ EXIM BANK