“จันทร์พันดาวฯ” จัดคอนเสิร์ต “มนต์เพลงสู้ชีวิต” แทนคำขอบคุณชวน “16 คนสู้ชีวิต” ขึ้นเวทีร้องเพลง รายได้มอบให้เป็นทุนตั้นต้นชีวิต

ข่าวบันเทิง Tuesday June 28, 2011 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เจ เอส แอล รายการ “จันทร์พันดาว โจ๊ะ พรึม พรึม” โดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จัดคอนเสิร์ตใหญ่ “มนต์เพลงสู้ชีวิต” แทนคำขอบคุณและเปิดโอกาสให้ 16 ผู้เข้าแข่งขันที่มีฝัน มีเรื่องราวชีวิตน่าสนใจได้ขึ้นเวทีร้องเพลงแสดงความสามารถพร้อมกับ 4 พิธีกร ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ เอกชัย ศรีวิชัย ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ และยิ่งยง ยอดบัวงาม โดยตั้งเป้ารายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดจะนำไปช่วยเหลือคนสู้ชีวิตทุกคน เพื่อเป็นทุนตั้งต้นชีวิตใหม่ เกี่ยวกับเรื่องนี้ 4 พิธีกรกล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่พวกเราทำหน้าที่พิธีกร รู้สึกประทับใจกับความสามารถ พรสวรรค์ และการได้รับรู้เรื่องราวในชีวิตของผู้แข่งขันจำนวนมากที่สมัครเข้ามาร้องเพลงในรายการ หลายคนก้าวมาทำตามความฝันเพื่อตัวเอง เพื่อคนที่รัก เพื่อครอบครัว และแม้กระทั่งทำเพื่อคนอื่น พวกเรารู้สึกว่าเป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่าอย่างมาก และก็รู้สึกเสียดายมากที่คนมีความสามารถหลายคน เรื่องราวที่น่าประทับใจของผู้แข่งขันมากมาย ได้รับคะแนนโหวตไม่มากพอจะผ่านเข้ารอบได้ เพราะสุดท้ายการแข่งขันก็ต้องมีผู้ชนะเลิศเพียงรายเดียวเท่านั้น ซึ่งอีกไม่กี่เดือนก็จะทราบผลแล้วว่า ใครจะคว้าเงิน 1,000,000 บาทไปครอง นั่นจึงเป็นที่มาของแนวคิดในการจัดคอนเสิร์ตสุดพิเศษ “มนต์เพลงสู้ชีวิต” เพื่อให้นักสู้ชีวิตที่พลาดโอกาสในการแข่งขันร้องเพลงในรายการจำนวน 16 คนได้มีเวทีแสดงความสามารถ และที่สำคัญ รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะมอบเป็นทุนตั้งต้นชีวิตให้แก่นักสู้ชีวิตทั้ง 16 คน นอกจากนี้ คุณผู้ชมสามารถมามอบเงินช่วยเหลือให้ถึงมือคนที่คุณประทับใจด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น น้องพลอย-ด.ญ.เยาวลักษณ์ น้องสตางค์-ด.ญ.รุ่งทิวา กระถิน-เพชรไพลิน ป้ามาลีวรรณ แม่ฟ้า พงษ์ดี น้องแม๊ก-สุริยพงษ์ฯลฯ ที่จะขึ้นเวทีร้องเพลงแสดงพรสวรรค์อย่างเต็มที่อีกครั้ง และยังเป็นการขอบคุณคุณผู้ชมที่ติดตามชมและช่วยโหวตเป็นกำลังใจให้พวกเขาในทุกสัปดาห์ตลอดมา โดยงานนี้ ซึ่งพวกเรา 4 คน ก็ขอขึ้นเวทีร้องเพลงแจมในคอนเสิร์ต “มนต์เพลงสู้ชีวิต” นี้ด้วย ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2554 ที่สตูดิโอ 8 มูนสตาร์ เหม่งจ๋าย เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11 ทุกสาชา บัตรราคา 399 บาท จำกัดจำนวนเพียง 900 ที่นั่งเท่านั้น”