โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ เปิดบริการ “ห้องละหมาด”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 28, 2011 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ มร.มาร์เชล ซอร์เยอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ เป็นประธานในพิธีเปิดบริการห้องละหมาดของโรงแรมฯ เพื่อให้บริการสำหรับลูกชาวมุสลิมและชาวตะวันออกกลางที่มาใช้บริการของโรงแรม ได้ปฎิบัติศาสนกิจของศาสนาอิสลาม รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุงมาตรฐาน พร้อมการบริการสิ่งใหม่ๆ สำหรับแขกของโรงแรม ...ห้องละหมาด โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ตึกทาวเวอร์ ภายในห้องสะอาด โอ่โถงกว้างขวาง ตกแต่งบรรยากาศแบบมุสลิม มีห้องสวดมนต์แยก 2 ห้อง สำหรับชายและหญิง พร้อมพรมสำหรับการละหมาด โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน — 31 สิงหาคม 2554 ...นอกจากนี้ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ฯ ยังได้จัดโปรโมชั่นอาหารตะวันออกกลาง “อาหารฮาลาล” เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสรสชาติแปลกใหม่ของ “อาหารฮาลาล” ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันบรรจงปรุงแต่งรสชาติ โดยเชฟฝีมือเยี่ยม อาทิ ของว่างรวมเมสเซ่, ฮุมมุสกับขนมปังพิต้า, ฟาทูซสลัด, ทาบูเล่สลัด, ฟาฮิต้าไก่, แป้งทอทิล่าสอดไส้มอสซาเลล่าชีสกับแฮมไก่ พร้อมของหวาน อินทผาลัมและครีมชีส ฯลฯ ...สัมผัสมนต์เสน่ห์โปรโมชั่น “อาหารฮาลาล” ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน — 31 สิงหาคม 2554 นี้ ที่...แอม คาเฟ่ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11.00 — 22.00 น. แอม คาเฟ่ อยู่ที่ชั้น 1 ตึกเมน โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวัน เวลา 6.00 — 22.00 น.