กรุงไทย - แอกซ่า ส่งแผนประกันสำเร็จรูป “สุขใจวัยเกษียณ” และ “สุขใจบำนาญ” เพื่อชีวิตที่ดีหลังวัยเกษียณ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 28, 2011 18:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต สายฝน สัจจศิลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดเผยว่า เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันในการวางแผนและเตรียมความพร้อมหลังวัยเกษียณ ประกอบกับทิศทางหรือแนวโน้มของสังคมไทยที่กำลังเดินเข้าสู่ยุคของ Aging Society หรือสังคมคนสูงอายุอย่างเต็มรูปแบบ ล่าสุดบริษัทฯออกแผนประกันสำเร็จรูป “สุขใจวัยเกษียณ” และ “สุขใจบำนาญ” ด้วยการนำเสนอแบบประกันภัยหลักเพื่อการเกษียณ ควบรวมกับสัญญาเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาล สัญญาเพิ่มเติมค่าชดเชยรายวัน และสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์ยกเว้นเบี้ยประกันภัย โดยมีรายละเอียดของแผนประกันสำเร็จรูปทั้ง 2 แพคเกจที่น่าสนใจดังนี้ สำหรับแผนประกันสำเร็จรูป “สุขใจวัยเกษียณ” คือแผนประกันที่ให้ลูกค้าออกแบบชีวิตหลังวัยเกษียณด้วยตัวเอง โดยเน้นการได้รับเงินคืนก้อนใหญ่ ณ อายุครบ 60ปี เพื่อใช้เป็นการลงทุน หรือดูแลชีวิตในวัยเกษียณ พร้อมกันนี้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า แผนเกษียณของลูกค้าจะยังคงอยู่และเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ บริษัทฯจึงได้มอบความคุ้มครองพิแศษ ในลักษณะของสวัสดิการด้านค่ารักษาพยาบาลและค่าชดเชยรายได้กรณีเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ในช่วงเวลาของการการออม (ก่อนอายุครบ 60 ปี) ในกรณีที่ลูกค้าเจ็บป่วยและเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล สวัสดิการดังกล่าวนี้จะเข้ามาทำงานโดยไม่มีผลกระทบกับเงินออมในวัยเกษียณของลูกค้าแต่อย่างใด ด้านแผนประกันสำเร็จรูป““สุขใจบำนาญ” เป็นแผนเกษียณที่แตกต่างจาก “สุขใจวัยเกษียณ” โดยมุ่งเน้นผลประโยชน์ที่จะได้รับหลังวัยเกษียณ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนทางการเงินหลังวัยเกษียณ โดยกำหนดเป็นเงินบำนาญไว้ใช้จ่ายรายปี พร้อมทั้งการได้รับสวัสดิการด้านค่ารักษาพยาบาลช่วงหลังวัยเกษียณ โดยทางบริษัทฯจะเข้ามาดูแลทั้งสุขภาพทางกาย และสุขภาพทางการเงินของลูกค้าอย่างครบวงจร ทั้งนี้แผนประกันสำเร็จรูป “สุขใจวัยเกษียณ” เปิดรับลูกค้าที่มีอายุตั้งแต่ 16-50 ปี และ แผนประกันสำเร็จรูป “สุขใจบำนาญ” เปิดรับลูกค้าที่มีอายุตั้งแต่ 20-55 ปีตามลำดับ โดยลูกค้าสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านตัวแทนของกรุงไทย-แอกซ่ากว่า 7,000 คนหรือที่สำนักงานตัวแทนของบริษัท 66 แห่งทั่วประเทศ หรือที่สาขาธนาคารกรุงไทยกว่า 900 สาขาทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0-2689-4800 หรือ www.krungthai-axa.co.th ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อแผนกสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด +66-2770-9029อีเมล์: sukanya.isa@krungthai-axa.co.th