ฮาริสัน จัดงานแถลงข่าว “นโยบายและแผนการรุกตลาดตัวแทนอสังหาฯ ครึ่งปีหลัง”

ข่าวอสังหา Wednesday June 29, 2011 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--มาร์บิส โซลูชั่น บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน) ผู้นำในธุรกิจตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทย มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนและช่างภาพสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว ““นโยบายและแผนการรุกตลาดตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครึ่งปี หลังการเลือกตั้งของบริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน)” ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2554 เวลา 10.00 น. ณ ห้องแกลเลอรี่ เอบีซี โรงแรมสวิส โฮเทล ปาร์คนายเลิศ ถนนวิทยุ (สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต) ในงานแถลงข่าวดังกล่าว ทุกท่านจะได้รับทราบถึง วิสัยทัศน์ กลยุทธ์และทิศทางการบริหารงาน รวมถึงแผนการรุกตลาดตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในครึ่งปีหลังจากความชัดเจนทางเมืองหลังเลือกตั้ง ของบริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน) จาก นายอลัน หลิน ประธานกรรมการบริหาร และทีมผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชน เดินทางมาถึง ลงทะเบียน น้ำชา-กาแฟ-ของว่าง เสิร์ฟ 10.30 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 10.50 น. พิธีกรแนะนำ คุณอลัน หลิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน) และทีมผู้บริหาร ขึ้นแถลงข่าวบนเวที 11.20 น. ผู้แถลงข่าว และทีมผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ตอบข้อซักถามจากสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่างตามอัธยาศัย 11.30 น. จบงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ จิดาภา ประมวลทรัพย์ (ยุ้ย) บริษัท มาร์บิส โซลูชั่น จำกัด แฟกซ์ : 02-985-0264 E-mail : pj_yui@hotmail.com , yui.jidapa@gmail.com