ริชชี่ เพลส 2002 เปิดตัวคอนโดมิเนียมหรู “Le Rich”ออกภาพยนตร์โฆษณาชุด “MOVE” เน้นจุดเด่น “เลอริช ชีวิตไม่เข้าซอย”

ข่าวทั่วไป Thursday June 28, 2007 12:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เบรคธรู พีอาร์
หลังจากประสบความสำเร็จจากโครงการริชชี่ วิลล์ บ้านเดี่ยวจัดสรรและโครงการริชชี่ ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียมจำนวน 212 ยูนิต บริษัทรริชชี่ เพลส ได้เปิดโครงการลงทุนใหม่ “คอนโดมิเนียม เลอ ริช” (Le Rich) สูง 22 ชั้น จำนวน 415 ยูนิต มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท ตั้งอยู่ริมถนนสาธุประดิษฐ์ ใกล้ทางขึ้นสะพานวงแหวนอุตสาหกรรมราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท ขนาดพื้นที่ใช้สอย 30-70 ตารางเมตร มีกลุ่มเป้าหมายเป็นคนวัยทำงานอายุ 25-45 ปีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนและกลุ่มนักลงทุน โดยวางงบในการส่งเสริมการตลาดการขายไว้ที่ 10 ล้านบาท
เพื่อเป็นการเผยแพร่ภาพลักษณ์ของ “คอนโดมิเนียม เลอ ริช” ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมที่ทันสมัย มีระดับ บริษัทฯ จึงเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “MOVE” ความยาว 15 วินาทีด้วยแนวคิด “เลอริช ชีวิตไม่เข้าซอย” เนื่องจากคอนโดมิเนียม เลอ ริชเป็นคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองอย่างแท้จริง ใกล้แหล่งธุรกิจชั้นนำอาทิเช่น สีลม สาธร พระราม 3 ที่สำคัญคือตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ไม่ต้องเข้าซอย เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วนขั้นที่ 1 และ 2 มีถนนตัดผ่านหลายสาย สามารถเข้าออกได้หลายทางและอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 3 โลตีสและตลาดรุ่งเจริญ
ภาพยนตร์โฆษณาชุด “MOVE” สร้างสรรค์โดยบริษัท แอมเม็กซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ออกอากาศแล้วทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่องตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
เสนอข่าวในนาม บริษัท บริษัท ริชชี่ เพลส 2002 จำกัด โดยเบรคธรู พีอาร์
รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
คุณพิมพาภรณ์ สมเกียรติวีระ, คุณอิสยาภรณ์ แสนโท, คุณพรรณวดี พานิช --เบรคธรู พีอาร์
โทร. 081- 847- 4657 , 0-2719-6446-8, 081-659-4902 Fax : 02 719 6449