สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นองค์ประธานงานฉลอง 1 ปี โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ข่าวทั่วไป Wednesday June 29, 2011 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ เป็นองค์ประธานในงาน “แกรนด์ แอนิเวอร์ซารี่” ฉลองความสำเร็จครบ 1 ปี โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เมื่อวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ โดยมี ม.ร.ว. ทินศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ณ อยุธยา, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และครอบครัวเฝ้ารับเสด็จฯ ในโอกาสนี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงตัดแถบแพรเปิดงาน จากนั้นทรงร่วมแต่งหน้าช็อคโกแลตที่ซุ้มอาหารว่าง และทรงทอดพระเนตรงานที่ถูกจัดขึ้นในธีม “วอล์คกิ้ง สตรีท” เพื่อให้ได้บรรยากาศของความเป็นศูนย์กลางธุรกิจและแหล่งช็อปปิ้งมอลล์ใจกลางเมืองอันเป็นที่ตั้งของโรงแรม งานนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่มีแขกเหรื่อจากทุกวงการทั่วฟ้าเมืองไทย ทั้งวีไอพี เซเลบริตี้ ศิลปิน ดารา นางแบบ ดีไซน์เนอร์ พร้อมใจมารวมตัวกันเพื่อร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าภาพที่ตั้งใจเนรมิตงานครบรอบ “แกรนด์ แอนิเวอเซอรี่” ด้วยธีม “วอล์คกิ้ง สตรีท” สุดชิคโดยมีตลาดจำลองแบบฝรั่งเศสจัดเป็นซุ้มกิจกรรมต่างๆ ตกแต่งแบบเฟรนช์สไตล์ อาทิ ซุ้มวาดภาพ ซุ้มหนังสือ ซุ้มดอกไม้ ซุ้มอาหารนานาชาติและเครื่องดื่ม พร้อมเปิดเวทีด้วยบรรเลงเพลงสดเบาๆ ด้วยไวโอลินจากวงดนตรี วี ทรีโอ หลังจากนั้นเป็นช่วงไฮไลต์โชว์เพลงสากลสุดคลาสสิกจากศิลปินชื่อดังและนักร้องรับเชิญกิตติมศักดิ์ นำโดย ตู่ นันทิดา อัศวเหม มาในบทเพลงยอดนิยมตลอดกาล “Have I Told You Lately” ตามด้วยคุณหญิงหมัด ม.ร.ว. มาลินี จักรพันธุ์, ม.ล. ขวัญทิพย์ เทวกุล, ปัญญ์ชลี เพ็ญชาติ, ดวงใจ อมาตยกุล, บอส บดินทร์ บุญวิสุทธิ์ แล้วจึงสลับอารมณ์มาฟังเพลงคู่จากสองนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย บี้ และ โรส เคพีเอ็น ฟีเจอร์ริ่งซิงเกิ้ลใหม่ ปิดท้ายช่วงปาร์ตี้แบบจัดเต็มขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันล้นหลาม อาทิ คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, ประวิทย์ - อรัญญา มาลีนนท์, จุฑาทิพย์ ไกรฤกษ์, กัณณิกา วิโรจนวัธน์, ศุภลักษณ์ อัมพุช, ชฎาทิพ จูตระกูล, ดวงพร บุณยะจินดา, พรเสก - ลาลีวรรณ กาญจนจารี, สุริยน ศรีอรทัยกุล, พลเอกไพโรจน์, เกล็ดดาว, พิมดาว (มัดหมี่) พานิชสมัย, รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์, อรุโณชา ภาณุพันธ์, ศักดิ์ชัย กาย, กรณ์ ณรงค์เดช, สรัย วัชรพล, ณชนก รัตนทารส, เฉลิมชัย, อุษณีย์, อุษณา มหากิจศิริ, นันทมาลี ภิรมย์ภักดี, พัชรดา - กรุณ ซอโสตถิกุล, ซินดี้ สิรินยา บิชอฟ และแก๊งค์ดีไซน์เนอร์ ศิริชัย ทหรานนท์, ตั้ว กีรติ, อารยา อินทรา, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ ฯลฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 361, 345