อโกด้าร่วมฉลองเทศกาลคอนเสิร์ตในเบอร์ลิน

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday June 29, 2011 17:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--อโกด้า Agoda.co.thบริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของPriceline group (Nasdaq: PCLN)ฉลองครบรอบปีที่ 20 ของเทศกาล เบอร์ลิน คลาสสิกโอเพ่นแอร์ 2011 (Berlin Classic Open Air 2011) ด้วยข้อเสนอโรงแรมดีๆ มากมาย เบอร์ลิน คลาสสิก โอเพ่นแอร์เป็นการแสดงคอนเสิร์ตดนตรีคลาสสิกซึ่งจัดขึ้นทุกปีในช่วงซัมเมอร์เทศกาลในปีนี้มีการแสดงอันหลากหลายตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 12 กรกฎาคม ได้แก่ โอเปร่าและโอเปเรตตาของอิตาลี โอเปร่าของเยอรมัน และการแสดงที่ผสมผสานทั้งป๊อป ร็อค โซล และแจ๊ซเข้าด้วยกัน สถานที่จัดงานคลาสสิกโอเพ่นแอร์ ในครั้งนี้คือ เก็นดาร์เม็นมาร์คท์ (Gendarmenmarkt) จัตุรัสอันยิ่งใหญ่ของเบอร์ลินจัตุรัสที่แต่เดิมเคยเป็นตลาดซึ่งสร้างในศตวรรษที่ 17 แห่งนี้เป็นแหล่งรวมสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งของเยอรมนี และเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในจัตุรัสที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรปสถาปัตยกรรมเด่นที่แนะนำได้แก่ โบสถ์แฝด Franzoesischer Dom (วิหารฝรั่งเศส) และDeutscher Dom (วิหารเยอรมัน) ซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายภาพรวมทั้งคอนเซอร์ธาส (Konzerthaus) อันตระการตาซึ่งเป็นเสมือนบ้านของวงซิมโฟนีออเครสตราแห่งเบอร์ลิน ในการเฉลิมฉลองงานครบรอบครั้งนี้ Herbert Feuerstein นักแสดงตลกที่เคยเรียนที่มหาวิทยาลัยดนตรี Mozarteum University of Salzburg จะมาเป็นผู้นำเสนอภาพรำลึกการแสดงตลอด 20 ปีที่ผ่านมาไฮไลท์อื่นๆ ได้แก่ การแสดงชุด CarminaBurana ของ Carl Orff รวมทั้งการแสดงจากJos?Cura นักร้องเสียงเทเนอร์ชาวอาร์เจนตินา และ Barbara Krieger นักร้องเสียงโซปราโนชาวเยอรมัน วงฟิลฮาร์โมนิกออเคสตราจากสหราชอาณาจักรจะมาผสมผสานดนตรีคลาสสิกเข้ากับดนตรีป๊อปร่วมสมัยผ่านการแสดงเพลงเมดเลย์จากภาพยนตร์ในคอนเสิร์ต Complete James Bondในส่วนของเพลงร็อค วงสกอเปี้ยนจะนำเพลงฮิตของพวกเขามาเรียบเรียงใหม่โดยแสดงร่วมกับวง German Film OrchestraBabelsbergเมื่อจบการแสดงชุดนี้ จะปิดท้ายด้วยดอกไม้ไฟและการแสดงดนตรีพร้อมแสงสีตระการตา เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 20 ปีของเทศกาล เบอร์ลิน คลาสสิก โอเพ่นแอร์ อโกด้าได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมหลายแห่งในเบอร์ลินไว้สำหรับนักท่องเที่ยว ข้อเสนอโรงแรมจากอโกด้าสำหรับเทศกาลเบอร์ลิน คลาสสิก โอเพ่นแอร์ Eurostars Berlin 5ดาว Mitteเริ่มต้นที่ 291 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนลด 10%ใช้ได้จนถึง 29 พฤษภาคม 2012 Axel Hotel 4ดาว Sch?nebergเริ่มต้นที่ 244 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนลด 12%ใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคม 2011 Berliner Hof 3ดาว Sch?nebergเริ่มต้นที่ 108 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนจองล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันและรับส่วนลด 12%ใช้ได้จนถึง 6 มกราคม 2012 INNSIDE by Melia Berlin 4ดาว Friedrichshainเริ่มต้นที่ 84 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนจองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันและรับส่วนลด 20%ใช้ได้จนถึง 11 กันยายน 2011 Angleterre Hotel Berlin 4.5ดาว Kreuzbergเริ่มต้นที่ 108 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนพักอย่างน้อย 4 คืนและรับส่วนลด 10%ใช้ได้จนถึง 13 ธันวาคม 2011 Best Western Kanthotel4ดาว Charlottenburgใกล้กับ U-Bahnเริ่มต้นที่ 199 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนจองด่วน มีจำนวนจำกัด! Hotel City Gallery Berlin3ดาว Sch?nebergเริ่มต้นที่ 80 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนจองด่วน มีจำนวนจำกัด! Hotel Pension Arche 2ดาว Charlottenburgเริ่มต้นที่ 86 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนจองด่วน มีจำนวนจำกัด! andel's Hotel Berlin 4.5ดาว Prenzlauer Bergเริ่มต้นที่ 202 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันและรับส่วนลด 10%ใช้ได้จนถึง 18 กรกฎาคม 2011 Park Inn Berlin City West 4ดาว Wilmersdorfเริ่มต้นที่ 146 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนพักอย่างน้อย 3 คืนและรับส่วนลด 15%ใช้ได้จนถึง 31 พฤษภาคม 2012