ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(30 มิถุนายน 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday June 30, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2554 08.30 น. เครือสหพัฒน์ จัดพิธีเปิดงานแสดงสินค้าเครือสหพัฒน์ ครั้งที่ 15 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 09.00 น. - 17.00 น. Training :: Product and Process Quality Assurance (27-30 June 2011) ณ Software Park Building 09.00 น. Training :: Requirements Management Worskhop ณ Software Park Building 10.00 น. ฮาริสัน จัดงานแถลงข่าว “นโยบายและแผนการรุกตลาด ตัวแทนอสังหาฯ ครึ่งปีหลัง” ณ โรงแรมสวิส โฮเทล ปาร์คนายเลิศ 10.00 น. 15th Saha Group Export & Trade Exhibition 2011 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. แบร์ริ่ง เพ็ทแคร์ จัดงาน “Thailand International Dog Show 2011” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ จัดงาน "ไพโอเนียร์ — Any Choice, Anywhere — Fun with Pioneer" ณ โรงเเรม เเก รนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูนทาวเวอร์ รัชดาภิเษก 10.00 น. งาน “Secutech Thailand 2011 — งานแสดงสินค้าระดับ โลกด้าน ความปลอดภัย อัคคีภัย และการป้องกันอุบัติ ภัย ครั้งแรกในประเทศไทย” ณ ไบเทค บางนา 10.00 น. - 12.00 น. แพน ราชเทวี กรุ๊ป จัดสัมภาษณ์พิเศษกลุ่มย่อย คุณพร ชาย พิริยบรรเจิด กรรมการผู้จัดการ และคุณประติชญา ตั้งใจใหญ่ Brand Manager ณ บริษัทแพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) 11.00 น. พาวเวอร์ มอลล์ อิเล็คทรอนิก้า โชว์เคส 2011 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 11.30 น. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 15 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 12.30 น. ไซเซล (ไทยแลนด์) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "Zyxel digital Home Solution on Tour" ณ ห้างสรรพสินค้ามา บุญครอง 13.00 น. ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จัด พิธีมอบรางวัล “Think Positive Wom en Award 2011” ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 13.00 น. ธนาคารกรุงไทย และ บมจ. รถไฟฟ้ากรุงเทพ กำหนดจัดงาน เปิดตัวบัตร KTB-MRT ณ อาคารสำนักงานใหญ่ นานาเหนือ 13.30 น. - 16.30 น. เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จัดสัมมนา ในหัวข้อ "เจาะทำเล ซื้อบ้าน ต้านเงินเฟ้อ" ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 14.30 น. เจ มาร์ท จัดพิธีเปิดงาน “แบงคอก โมบาย โชว์ 2011 ครั้งที่ 11” ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ 17.30 น. - 20.00 น. บล.บัวหลวง จัดสัมมนาหัวข้อ "ขึ้นหรือลงก็กำไร คุณ เลือกได้ ... วอร์แรนต์ 01" ณ อาคารสีลมคอมเพล็กซ์