ฟูโซ่ เข้าร่วมงาน BUS & TRUCK’11 นำรถบัส รุ่น ROSA บุกตลาด

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 29, 2011 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--TTF International ฟูโซ่ เป็นปลื้ม ยอดขายได้ตามเป้า ประกาศเข้าร่วมงาน BUS & TRUCK’11 นำรถโดยสาร รุ่น ROSA บุกตลาดซิตี้บัส พร้อมรถดัมพ์ 380 แรงม้า ลุยตลาดเต็มพิกัด คุณธนภัทร อินทวิพันธุ์ รองประธาน บริษัท ฟูโซ่ ทรัค (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้ ฟูโซ่มียอดขายที่มากเกินคาดโดยเฉพาะรถมิ๊กเซอร์ ทั้งนี้เพราะจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยเป้ายอดขายในปีนี้ 1,550 คัน แม้ว่าจะเปิดตัวรุ่นใหม่ไปแล้วประมาณ 6 รุ่น แต่ยังไม่ครอบคลุมตลาดขนส่ง ดังนั้น ทางบริษัทฯ จึงได้มีการเพิ่มรุ่นใหม่อีก 2 รุ่น เพื่อขยายตลาดให้กว้างมากขึ้น “ในงาน BUS & TRUCK’11 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 3-5 พฤศจิกายนนี้ ทางบริษัทฯ ได้ตั้งใจที่จะเข้าร่วมงานครั้งนี้ โดยนำรถโดยสารรุ่น ROSA ที่นำเข้าสำเร็จรูปขนาด 190 แรงม้า 29 ที่นั่ง เพื่อรุกตลาดซิตี้บัส ซึ่งคู่แข่งสำคัญคือรถตู้โตโยต้า 19 ที่นั่ง โดยวางราคาไว้ประมาณ 2 ล้านบาท สำหรับการใช้งานนั้นสามารถเป็นได้ทั้งรถโรงเรียน รถเมล์ซิตี้บัส รถรับ-ส่งพนักงาน หรือเป็นรถโดยสารอื่นๆ ก็ได้” ส่วนรถอีกรุ่นที่จะนำมาโชว์ในงาน BUS & TRUCK’11 คือ รถดัมพ์ 10 ล้อ 380 แรงม้า คาดว่าต้องได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถใช้ในงานก่อสร้างได้หลายแบบ นอกจากนี้รถทั้ง 2 รุ่น ยังใช้เครื่องยนต์ดีเซล ซึ่งสะดวกต่อการใช้งานในทุกที่ “เพื่อเป็นการสร้างสีสันและดึงดูดลูกค้าของรถทั้ง 2 รุ่น ทางบริษัทฯ จึงตั้งใจจะเปิดตัวในงาน BUS & TRUCK’11 พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นจูงใจลูกค้ามานำเสนอด้วย คาดว่านอกจากจะทำยอดขายได้แล้วยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับฟูโซ่ ในการเข้าร่วมงานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์ที่ใหญ่สุดในประเทศด้วย” ในงาน BUS & TRUCK’11 นี้ ถือเป็นการจัดงานปีที่ 8 โดยผู้เข้าร่วมงานมีทั้งค่ายรถใหญ่เครื่องยนต์ดีเซลและ NGV, อุปกรณ์ NGV, อุปกรณ์ต่อเนื่อง เข้าร่วมแสดงอย่างมากมาย พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นส่งเสริมการขายดึงดูดกลุ่มผู้ซื้อให้พบกับผู้ขายโดยตรง เตรียมพบกับงาน BUS & TRUCK’11 ในวันที่ 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค กรุงเทพฯ
แท็ก รถบัส   ลุย