เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดตัวเว็บไซ้ต์ centralembassy ชวนนักช้อปติดตามความเคลื่อนไหว เค้าท์ดาวน์ก่อนเปิดให้บริการจริง

ข่าวทั่วไป Thursday June 30, 2011 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการรีเทลและเหล่านักช้อปกันไปพอหอมปากหอมคอ สำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของโครงการเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์การค้าและโรงแรมระดับพรีเมี่ยม โปรเจ็คท์แห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล รีเทลฯ และเพื่อสร้างช่องทางในการให้ข่าวสาร ข้อมูล และความคืบหน้าเกี่ยวกับโครงการมูลค่ากว่าหมื่นล้าน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จึงจัดทำเว็บไซ้ต์ www.centralembassy.com เพื่อให้เหล่าขาช็อปได้ลองสัมผัสประสบการณ์แห่งการช้อปปิ้งแบบใหม่ พร้อมร่วมเค้าท์ดาวน์ก่อนการเปิดให้บริการจริงในปี 2013 ดีไซน์ที่เรียบหรูและทันสมัยของเว็บไซ้ต์สะท้อนถึงคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี นอกจากข้อมูลที่น่าสนใจต่างๆ เกี่ยวกับโครงการแล้ว ยังมีภาพจำลองของโครงการจริงในหลายๆ มุม แต่ไฮไล้ท์เด็ดที่พลาดไม่ได้ คือวีดีโอพรีเซนเทชั่นความยาวกว่า 5 ???? ??????ภาพขอบฟ้ากรุงเทพฯที่จะเปลี่ยนไปเมื่อ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดให้บริการในปี 2013 ซึ่งเป็นรูปแบบของการนำเสนอที่แปลกใหม่ ด้วยการใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิคส์ระดับฮอลลีวู้ด แฟนตัวยงที่ไม่อยากรออีก 2 ปีกว่าโครงการจะสร้างเสร็จสมบูรณ์ คลิกเข้าไปที่ www.centralembassy.com ??? ????อติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ เกี่ยวกับโครงการเพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อนและเตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์จริงเร็วๆ นี้ Central Embassy — The Infinite Connections หากต้องการขอข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด โยธิน ธรรมจำรัส (โย) 02 101 8467 บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด