ข่าวทั่วไป Thursday June 30, 2011 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--บัดดี้กรุ๊ป บัดดี้ กรุ๊ป จัดคอนเสิร์ตไมโคร “Micro & Buddy Group Thank You Party” เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มิ.ย.54 ที่ผ่านมา ที่ร้านมูลลิแกนส์ ไอริช บาร์ ถนนข้าวสาร (Mulligans Irish Bar Khaosan) คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไมโครได้ระเบิดความมันส์ให้กับขาเพลงร็อคที่เข้ามาชม พร้อมศิลปินรับเชิญ ได้แก่ ติ๊ก ชีโร่ และตั้ม สมประสงค์ ที่มาร่วมร้องเพลงสร้างความสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ บริษัท OAKLEY (Thailand) นำแว่นตามาโชว์ในงาน พร้อมแจกแว่นรุ่น OAKLEY FROGSKINS MARINE Fade/Blue Iridium ให้กับผู้โชคดีที่มาร่วมคอนเสิร์ต และในงานยังมีขบวนมอร์เตอร์ไซค์ Harley-Davidson มากกว่า 40 คัน ที่ขับมาโชว์บนถนนข้าวสารและจอดรถบริเวณหน้าโรงแรมและชั้นใต้ดินตึก Buddy Lodge เพื่อเป็นการสร้างสีสันก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มอีกด้วย คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไมโครจัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณที่บัดดี้ กรุ๊ป ได้ไปประมูลกีตาร์ตัวโปรดของหนุ่ย-อำพล นักร้องนำวงไมโครมาได้ รายได้ทั้งหมดจากการขายบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะนำไปมอบให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ข่าวประชาสัมพันธ์โดย ฝ่ายสื่อสารการตลาด บัดดี้กรุ๊ป สำนักงานขาย โรงแรมโฮเต็ลเดม๊อค 78 ถ.ประชาธิปไตย เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 โทรศัพท์ 0 2282 2831-3 แฟกซ์ 0 2282 2841 อีเมล์ sinee.s@buddygroupthailand.com เว็บไซต์ www.buddygroupthailand.com
แท็ก ศิลปิน