เติมความทรงจำอันน่าประทับใจที่ บารีละไม รีสอร์ท กับห้องพัก Beach Front Deluxe เพียง ฿1,998 (จากปกติ฿5,300)

ข่าวท่องเที่ยว Thursday June 30, 2011 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--Dealthailand บารีละไม รีสอร์ท จังหวัดระยอง จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคู่รักที่กำลังมองหาบรรยากาศดีๆ พักผ่อนชิลสบาย ติดริมชายหาด มองน้ำทะเลสีครามสด 2วัน 1คืน ในราคาเพียง ฿1,998 จากราคาเต็ม ฿5,300 ด่วนจำนวนจำกัด เที่่ยวครั้งนี้..ที่ บารีละไม ไฮไลท์ -ทันสมัยกับการตกแต่งแบบโมเดิร์นและดูดีด้วยแนวเรียบง่าย สะอาดตา -สระว่ายน้ำแบบ infinity edge สามารถมองวิวทะเลได้อย่างสวยงาม -ทางโรงแรมอนุญาติให้นำสุนัขของท่านเข้าพักได้ -มีหน้าต่างสูงจากพื้นถึงเพดานในที่นั่งเล่นเพื่อการชมวิวทะเลของหาดทรายขาว -ร้านอาหารติดกับชายหาดอันสวยงามเงียบสงบไม่ไกลจากห้องพัก เงื่อนไขการใช้คูปอง -โปรโมชั่นห้องพัก Beach Front Deluxe ที่ Bari Lamai Resort 2 วัน 1 คืน ปกติ ฿5,300 บาท เหลือเพียง ฿1,998 (สำหรับ 2 ท่าน ไม่รวมอาหารเช้า) -ลูกค้า 1 ท่านมีสิทธิ์ซื้อคูปองได้สูงสุด 4 ใบ และสามารถใช้คูปองต่อเนื่องได้ -คูปองนี้สามารถใช้ได้วันอาทิตย์ - พฤหัสบดี เท่านั้น -คูปองสามารถใช้ในวันศุกร์หรือวันเสาร์ โดยเพิ่มเงินเพียง ฿900กับทางรีสอร์ทโดยตรง ไม่สามารถใช้ในวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ -เตียงเสริมราคาท่านละ ฿942 /ท่าน รวมอาหารเช้า -ทางรีสอร์ทอนุญาติให้นำสุนัขเข้าพักได้โดยเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ฿500 /1ตัว (ราคานี้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อคูปองกับ Dealthailand เท่านั้น) -รับส่วนลด 50% สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 11 ปีจ่ายเพิ่มเพียง ฿500 บาท จากราคาปกติ ฿942 สำหรับเตียงเสริมและอาหารเช้า -คูปองนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2554 -สามารถมอบคูปองให้เป็นของขวัญแก่ครอบครัวและเพื่อนได้ -เพื่อความสะดวกของท่านกรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 10 วันที่เบอร์ 038-647-234 ถึง 5 -คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้ -คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่นๆจากรีสอร์ทได้ -คูปองนี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ?? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-619-9198 Dealthailand