ภาพข่าวสมาคมอัยการโลกระหว่างประเทศ “มั่นใจ...เมืองไทยพร้อม” เตรียมจัดงาน “ประชุมอัยการโลก” ในไทยปี 2555

ข่าวทั่วไป Thursday June 30, 2011 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--สสปน. นายจุลสิงห์ วสันตสิงห์ (กลาง) อัยการสูงสุด ยืนยันศักยภาพความพร้อมของประเทศไทย แก่ มร.เจมส์ แฮมิลตัน (ที่ 3 จากขวา) ประธาน สมาคมอัยการโลกระหว่างประเทศ (International Association of Prosecutors: IAP) ในวาระเข้ารับมอบการเป็นประเทศเจ้าภาพการจัดงาน “การประชุมสมัชชาสามัญสมาคมอัยการโลกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 17 (The 17th IAP Annual Conference & General Meeting)” ในปี 2555 ต่อจากประเทศเกาหลี โดยมี ดร.ชัยยงค์ สัจจิพานนท์ (ที่ 3 จากซ้าย) เอกอัครราชฑูตไทยประจำสาธารณรัฐเกาหลี และ นายอรรคพล สรสุชาติ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ในฐานะที่ปรึกษาและร่วมดำเนินการจัดประชุมฯ เข้าร่วมแสดงความมั่นใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ปาริฉัตร เศวตเศรนี ผู้จัดการประชาสัมพัน์อาวุโส สสปน. สุเมธ กาญจนพันธุ์ ผู้จัดการประชาสัมพันธ์ สสปน. โทร 02-694-6092, 02-694-6096