ดีเอชแอลเจาะกลุ่มชาวต่างชาติ เปิดตัว เซอร์วิสพอยท์ สาขา นิชดา ธานี

ข่าวทั่วไป Friday July 1, 2011 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--Hill & Knowlton เดินหน้าขยายเครือข่ายศูนย์บริการในเขตปริมณฑลและหัวเมืองใหญ่เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าถึงบริการที่มีคุณภาพ รวดเร็วและไว้ใจได้ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนระดับโลก เสริมศักยภาพเครือข่ายการบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยการ เปิดตัวเซอร์วิสพอยท์หรือศูนย์บริการลูกค้า ณ หมู่บ้านนิชดาธานี หนึ่งในชุมชนชาวต่างชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยเป็นกลยุทธ์ในการขยายเครือข่ายศูนย์บริการไปยังเขตปริมณฑลและหัวเมืองใหญ่เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าในพื้นที่บริการที่นอกจากจะสามารถใช้บริการขนส่งด่วนสินค้าและพัสดุภัณฑ์อันหลากหลายแล้ว ยังสามารถใช้บริการการขนส่งด่วนเพื่อลูกค้ารายย่อยอย่างครบวงจร ผ่านทางเครือข่ายของดีเอชแอลที่เชื่อมโยงครอบคลุม 120,000 จุดหมายปลายทาง ในกว่า 220 ประเทศ และอาณาเขตต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยศูนย์บริการลูกค้า 24 ชั่วโมงและระบบติดตามการสูญหาย ที่ลูกค้าสามารถติดตามสถานะของการขนส่งได้ตลอดเส้นทาง ชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ กรรมการผู้จัดการ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทยและอินโดจีน กล่าวว่า “การเปิดตัวเซอร์วิสพอยท์ สาขานิชดาธานีเป็นกลยุทธ์การขยายศูนย์บริการไปยังเขตปริมณฑลและหัวเมืองใหญ่เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในประเทศไทย สำหรับหมู่บ้านนิชดาธานีนั้นถือว่าเป็นโครงการที่มีศักยภาพในการเติบโตสูงเนื่องจากมีชาวต่างชาติอาศัยอยู่ถึง 4,000 กว่าครัวเรือน และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะที่เป็น องค์กรที่ผู้บริโภคเลือก (Provider of Choice) ดีเอชแอล จึงมุ่งมั่นในการเพิ่มมาตรฐานการบริการและประสิทธิภาพในการบริการลูกค้าด้วยการบริการที่เข้าใจได้ง่ายและเซอร์วิสพอยท์ที่ให้บริการในคอนเซ็ปท์ การค้าปลีกอย่างครบวงจรเพียงแค่ใช้บริการที่เซอร์วิสพอยท์ของเรา ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าได้รับบริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศที่ครบถ้วน ปลอดภัยและเข้าใจง่าย ทั้งนี้ในอนาคต เรายังคงมุ่งมั่นในการเลือกทำเลที่เหมาะสมในการเปิดเซอร์วิสพอยท์เพิ่มเติมทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่ออำนวยความสะดวกกับลูกค้าของเรา” ลูกค้าของดีเอชแอลสามารถสัมผัสกับมาตรฐานการขนส่งระดับโลกของ ได้ที่เซอร์วิสพอยท์ สาขานิชดาธานี ตั้งแต่เวลา 10: 00 — 19:00 น. หรือโทรติดต่อ เจ้าหน้าที่เพื่อเรียกรับ — ส่ง สินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ DHL Customer Service Hotline 02-345-5000 ตลอด 24 ชั่วโมง
แท็ก ดีเอชแอล