วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเทคนิค และสีสันใน Facebook และ Twitter

ข่าวทั่วไป Friday July 1, 2011 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--วาโซ่ เทรนนิ่ง เทคนิค และสีสันใน Facebook และ Twitter สำหรับการทำการตลาดออนไลน์ เพิ่มฐานลูกค้า และยอดขายได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วFacebook and Twitter for Business อบรมวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2554 ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4 KEEN Conference ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค (ฝั่งโฮมโปรหรือ ตลาดเสรีมาร์เก็ต) ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance บนโลกอินเทอร์เน็ต หากไม่เอ่ยถึงเรื่องกระแสสังคมออนไลน์ดูเหมือนจะเป็นอะไรที่ตกยุค และยิ่งหากคุณเป็นผู้ประกอบธุรกิจไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก จนไปถึงขนาดใหญ่ การนำสื่อสังคมออนไลน์เข้ามาใช้นอกจากจะประหยัดต้นทุนทางการตลาดแล้ว ยังสามารถเพิ่มฐานลูกค้าและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย เพียงแต่ต้องรู้ และเข้าให้ถึงเทคโนโลยีที่เรียกว่า “Social Network” หลักสูตรนี้ เป็นการรวบรวมเคล็ดไม่ลับในการสร้างและประยุกต์ใช้งานตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน จนถึงการประยุกต์ใช้งานด้านธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น การประชาสัมพันธ์ธุรกิจ, การจัดแคมเปญทางธุรกิจ, การสร้างระบบงานขายผ่าน Facebook และ Twitter, การสร้างแบบสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า และเทคนิคการขยายฐานลูกค้าผ่าน Facebook และ Twitter เป็นต้น ซึ่งระบบต่างๆ ที่นำเสนอนี้ คุณสามารถวัดผล และประเมินความสำเร็จทางธุรกิจได้ด้วยเครื่องมือต่างๆ บน Facebook / Twitter อะไรคือจุดความสำเร็จและล้มเหลว? “หลักสูตรนี้มีคำตอบ!” Training Objectives เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม ทราบถึงวิธีการใช้งานโปรแกรม Facebook และ Twitter ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม เข้าใจถึงการต่อยอดธุรกิจผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ ในต้นทุนที่ต่ำ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม เข้าใจถึงเทคนิคการวัดผล และการประเมินความสำเร็จทางธุรกิจได้ เพื่อให้ผู้ข้ารับการอบรม สามารถเพิ่มช่องทางการขยายฐานลูกค้าผ่าน Facebook และ Twitter ได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาอันสั้น เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม เข้าใจถึงเทคนิคการสร้างแบรนด์ และแฟนคลับบน Facebook และ Twitter ทำอย่างไรให้ลูกค้าเกิดความสนใจในตัวสินค้าและบริการของเราผ่านระบบสังคมออนไลน์ Training Schedule 08.30-09.00 น. ลงทะเบียน 09.00-16.30 น เรียนรู้และทำความรู้จักกับ Social Network การใช้งาน Facebook ขั้นพื้นฐาน แนะนำวิธีการติดตั้ง การปรับแต่งค่าที่จำเป็นก่อนการใช้งาน เคล็ดไม่ลับการตั้งชื่อ และการสร้างแฟนคลับ (การขยายฐานลูกค้า) การสร้างแบรนด์ธุรกิจ ทำอย่างไรให้แตกต่างและน่าสนใจบน Facebook การเพิ่มพลัง Social Network ด้วยเคล็ดไม่ลับให้ Facebook ของคุณเหนือชั้นกว่าใคร? ประชาสัมพันธ์ข่าวด้วย Blog บน Facebook Twitter ใครว่าใช้งานร่วมกับ Facebook ไม่ได้ มาเรียนรู้วิธีการใช้งานร่วมกัน และปรับแต่งข้อมูลและฐานรายชื่อลูกค้า ปันภาพสวย และภาพสินค้าให้โดดเด่นด้วย Flickr บน Facebook รวมพลัง Social Network เช่น MSN, Yahoo พร้อมการปรับแต่งใช้งานร่วมกับ Facebook วิธีการออกแบบแคมเปญ และการโฆษณาผ่าน Facebook วิธีการวัดผลและประเมินผลแคมเปญ และโฆษณาประเภทต่างๆ เก็บตกปัญหาการใช้ Facebook และ Twitter ในการประยุกต์ใช้งานทางธุรกิจ Instructor อ. สุเทพ โลหณุต ปริญญาโท วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศคอมพิวเตอร์ (MSIT) วิทยากรด้านระบบไอที ภาครัฐและเอกชน Registration Fee ท่านละ 3,500 บาท รวม ภาษี 7 % = 3,745 บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3030704238 บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 ซอยสามวา 29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ 10510 How to Apply สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ โทร.0-29062211-2 หรือ ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิ๊กที่นี่ แฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127, 029062231 สมัคร Online คลิ๊กที่นี่ E-mail: ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ดาวน์โหลด แผนที่ สถานที่อบรม คลิ๊กที่นี่ Payment Method เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD. หรือ โอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา รามอินทรา กม.10 เลขที่บัญชี 142-3-00534-2 แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อคอร์ส และชื่อบริษัท ไปที่ 0-29062231, 029062127 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงินจากต่างจังหวัด) Notice of Cancellation ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน Remark การส่งพนักงานเข้าอบรมสัมมนากับWASO Training Center นอกจากจะนำความรู้ แนวคิด และประสบการณ์ที่ได้รับการถ่ายทอดจากวิทยากรไปประยุกต์ใช้แล้ว สามารถนำค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมไปลดหย่อนภาษีเงินได้นิติบุคคลได้ 200% ตามพระราชกฤษฏีกา ที่ 437)