กรมปศุสัตว์ จัดงานเปิดตัวโครงการดาวเขียว โซเชียลเน็ตเวิร์ค ระบบแจ้งเตือนภัยสินค้าปศุสัตว์

ข่าวทั่วไป Monday July 4, 2011 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น ด้วย สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์ ได้จัดทำโครงการดาวเขียว โซเชียลเน็ตเวิร์ค ระบบแจ้งเตือนภัยสินค้าปศุสัตว์ผ่านเครือข่ายของกรมปศุสัตว์ เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ผู้บริโภคจะรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการบริโภคผลิตภัณฑ์จากสัตว์และเนื้อสัตว์อย่างปลอดภัย ผ่านการสื่อสารเครือข่ายออนไลน์และโซเชียลเน็ตเวิร์ค บนโปรแกรมเฟสบุ๊ค ที่ชื่อว่า www.facebook.com/GreenstarAlert โดยได้รับเกียรติจากนายธีระ วงศ์สมุทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายปรีชา สมบูรณ์ประเสริฐ อธิบดีกรมปศุสัตว์ เป็นผู้กล่าวรายงานถึงรายละเอียดของโครงการฯ ในวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2554 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้องประชุม 134 — 135 กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กำหนดการ 10.00 — 10.30 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียนรับของที่ระลึก พร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.30 — 10.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 10.35 — 10.40 น. พิธีกรนำชม VTR เปิดตัวโครงการ 10.40 — 11.00 น. พิธีกรเรียนเชิญ นายปรีชา สมบูรณ์ประเสริฐ อธิบดีกรมปศุสัตว์ ขึ้นกล่าวรายงาน 11.00 — 11.15 น. พิธีกรเรียนเชิญ นายธีระ วงศ์สมุทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประธานในพิธีกล่าวแถลงข่าว 11.05 — 11.20 น. นายธีระ วงศ์สมุทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประธานในพิธี แถลงข่าวโครงการปศุสัตว์ปลอดโรคเนื้อสัตว์ปลอดภัยและเปิดตัวระบบแจ้งเตือนภัยสินค้าปศุสัตว์ ผ่านเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวิร์ค 11.20 — 11.35 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนแขนงต่าง ๆ ซักถามถึงรายละเอียดของโครงการฯ 11.35 — 12.00 น. พิธีกรกล่าวขอบคุณผู้ที่ให้เกียรติมาในงานแถลงข่าวและขอเชิญถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก 12.00 น. เสร็จสิ้นพิธีการ