“Think Positive Women Award 2011” เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ให้ผู้หญิงคิดบวกยิ่งสวยขึ้น

ข่าวทั่วไป Monday July 4, 2011 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอาง BSC Cosmetology โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด (มหาชน) เป็นเครื่องสำอางที่มียอดขายอันดับ 1 ในเคาน์เตอร์เซลล์ของประเทศไทย รณรงค์ให้ผู้หญิงคิดบวกยิ่งสวยขึ้นมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2550 เป็นการจุดประกายความคิดบวกในสังคมเพื่อสังคมไทยจะได้มีความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น พร้อมจัดพิธีมอบรางวัล “Think Positive Women Award 2011”รางวัลอันทรงเกียรติที่จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ผู้หญิงคิดบวกทุกท่านได้จุดประกายความคิดบวกในสังคมต่อไปในครั้งนี้เครื่องสำอาง BSC Cosmetology จัดเสวนาคิดบวกจากวิทยากร อาทิอ.เรียม สิงห์ทร ร.ร.บ้านขอบด้ง จ.เชียงใหม่ , ดร.เกล้าสรวง สุพงษ์ธรกรรมการผู้จัดการ คีรีมนตรา รีสอร์ท หัวหิน , คุณพรวรินทร์ นุตราวงศ์พยาบาลคณะแพทยศาสตร์ และ ดีเจ นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ดีเจ คลื่น 106.5กรีนเวฟ พร้อมพิธีมอบรางวัล “Think Positive Women Award 2011” โดยคุณสมจิตต์ ฐิติเจริญศักดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัทไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้รับรางวัลได้แก่ อ.เรียมสิงห์ทร ร.ร.บ้านขอบด้ง จ.เชียงใหม่ , ดร.เกล้าสรวง สุพงษ์ธรกรรมการผู้จัดการ คีรีมนตรา รีสอร์ท หัวหิน , คุณพรวรินทร์ นุตราวงศ์พยาบาลคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล , คุณชัญญา เศรษฐบุตรอาสาสมัครนักธรรมชาติบำบัด , คุณนิรมล เมธีสุวกุล ผู้บริหาร บริษัทป่าใหญ่ ครีเอชั่น จำกัด , คุณสายสวรรค์ ขยันยิ่ง ผู้ประกาศข่าวไทยทีวีสีช่อง 3 , คุณภัทราพร สังข์พวงทอง โปรดิวเซอร์และผู้ดำเนินรายการ“กบนอกกะลา” , คุณภัทริกา จุลโมกข์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการปกป้องคุ้มครองเด็ก , คุณคะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ (รถเมลล์)ผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ พร้อมเพลงคิดบวกประจำโครงการ “ Think Positive ,Think BSC ” เพลง “ด้านขาวในสีเทา”จากศิลปิน คุณชีส์ต้า — ปุณิกาสินธุวณิก และพิธีกรรับเชิญ คุณมีสุข แจ้งมีสุข