เอชพีรุกตลาดคอนซูเมอร์ด้วยโปรโมชั่นทางเลือกสุดคุ้ม ในงาน COMWORLD

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 7, 2007 12:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
เอชพียกขบวนผลิตภัณฑ์มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณช้อปอย่างจุใจในงาน COMWORLD ไม่ว่าจะเป็นพริ้นเตอร์ โน้ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์พีซี และไอแพ็คที่นำมาสมนาคุณด้วยราคาพิเศษสุดๆ อาทิ เครื่องพิมพ์ HP Mono LaserJet 1020 จากราคา 5,890 บาท เหลือเพียง 4,990 บาท เครื่องพิมพ์ M1005 MFP จากราคา 10,690 บาท เหลือเพียง 8,990 บาท เครื่องพิมพ์ CLJ1600 Color LaserJet จากราคา 14,390 บาท เหลือเพียง 10,900 บาท HP Pavilion PC ที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 7,000 บาท ยิ่งไปกว่านั้น มีบริการผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือน และพิเศษสุดสุด โน้ตบุ๊ค Compaq Presario C505TU ที่มาพร้อมระบบประมวลผล Intel Duo Core ในราคาสุดช็อค เพียง 19,900 บาทเท่านั้น
พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่มีคูปองทางด่วนหรือใบปลิวของบีทีเอสที่ระบุโลโก้งาน COMWORLD สามารถนำคูปองหรือใบปลิวดังกล่าวมารับส่วนลดมูลค่า 500 บาททันทีเมื่อซื้อเครื่องพิมพ์ HP LaserJet ภายในงาน และสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์อื่นๆ ภายในงาน สามารถนำใบเสร็จมาชิงโชคลุ้นรับรางวัลส่วนลด 50% เมื่อนำไปซื้อเครื่องพิมพ์ HP Color LaserJet 1600 ได้ทันที
สนใจสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เอชพีและร่วมรายการสมนาคุณดังกล่าวได้ ณ บูธเอชพี ภายในงาน COMWORLD ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วัน 8-11 กุมภาพันธ์ศกนี้
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
ศุภาดา ใจดี ดวงรัตน์ รัตนอำนวยศิริ
โทรศัพท์ : 0-2627-3501 ต่อ 209 หรือ 207
แฟกซ์: 0-2627-3510
อีเมล์ : sjaidee@th.hillandknowltion.com หรือ dratanaamnuaisiri@th.hillandknowlton.com

แท็ก COMWORLD   เอชพี