Saxonia Automatic เสน่ห์แห่งความคลาสสิคยุคใหม่ จาก A. LANGE & SÖHNE

ข่าวทั่วไป Tuesday July 5, 2011 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เพนดูลัม A. LANGE & S?HNE ผู้ประดิษฐ์มรดกเรือนเวลาให้กับประวัติศาสตร์การผลิตนาฬิการ่วมสมัยและหนึ่งในผู้สร้างตำนานอุตสาหกรรมนาฬิกาอันเที่ยงตรงแห่งเยอรมนี เปิดตัวผลงานคอลเลคชั่นสุดคลาสสิคใหม่ล่าสุดซึ่งอุทิศตนอย่างแท้จริงให้กับตำนานประเพณีอันยิ่งใหญ่ในศิลปะการประดิษฐ์นาฬิกาแห่ง Saxon นั่นคือ Saxonia Automatic Saxonia Automatic สุดคลาสสิคและงามสง่าด้วยโฉมหน้าสไตล์ร่วมสมัยและล้ำสมัยมากขึ้น มาพร้อมทางเลือกของตัวเรือน ทองคำขาว หรือทองชมพู ในขนาดตัวเรือน 38.5 มม หัวใจภายในบรรจุไว้ด้วยกลไกอัตโนมัติ L086.1 ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ ควบคุมมาตรฐานความเที่ยงตรงและความประณีตในการตกแต่งชุดกลไกด้วยมือทั้งหมด ประกอบขึ้นจากชิ้นส่วน 209 ชิ้น พร้อมด้วยทับทิมกันกระแทก 31 เม็ด สำรองพลังงานได้นานถึง 72 ชั่วโมง พื้นหน้าปัดสีเงินแสดงฟังก์ชั่นการทำงานชั่วโมง นาที ส่วนวินาทีแสดงที่หน้าปัดย่อยวงเล็กที่ 6 นาฬิกา กระจกหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์ สายนาฬิกาหนังจระเข้ตัดเย็บอย่างปราณีต เชิญสัมผัสกับคอลเลคชั่น Saxonia Automatic ได้แล้ววันนี้ที่เพนดูลัม ชั้น 1 เพนดูลัม เกษร โทร. 0 2656 1116-7 ชั้น G เพนดูลัม เอ็มโพเรียม โทร. 0 2664 8377-8 ชั้น M เพนดูลัม สยามพารากอน โทร. 0 2610 9423 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร. 0 2254 8371-3 บริษัท เพนดูลัม จำกัด