อิ่มอร่อยกับอาหารสวิส

ข่าวทั่วไป Tuesday July 5, 2011 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--Ncoupon ดีลพิเศษวันนี้ : เพียง 195 บาท อิ่มอร่อยกับอาหารสวิสแท้ๆ ที่หาทานได้ยากในเมืองไทย Neufchatel (Cheese) Fondue (ฟองดู) เมนูแนะนำที่ใครๆ ต่างหลงใหล นอกจากนี้ยังมีอาหารยุโรป สเต็ก และอาหารไทยไว้บริการหลากหลายสไตล์ ที่ คาเฟ่ สวิส สีลม (จากปกติ 400 บาท) รายละเอียดร้านค้า สถานที่ตั้ง:เลขที่ 3 ถนนคอนแวนต์ สีลม บางรัก กรุงเทพฯ Highlights จุดเด่น - ร้าน Cafe’ SWISS Restaurant & Bar ร้านอาหารใจกลางสีลม ต้นตำรับอาหารสวิสแท้ๆ รวมทั้งอาหารยุโรป และอาหารไทย - อาหารขึ้นชื่อของที่ร้านคือ Neufchatel (Cheese) Fondue (ฟองดู) สูตรต้นตำรับจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับลูกค้าประจำของทางร้าน เป็นอาหารที่ต้องร่วมกันทานเป็นคู่ หรือหลายๆคน จึงเหมาะที่จะรับประทานกับคู่รัก กลุ่มเพื่อน ปาร์ตี้ หรือในทุกๆโอกาส เมนูอาหารสวิสที่ขึ้นชื่ออีกอย่างคือ Racllet ซึ่งถือว่าเป็นอาหารสวิส ที่หาทานได้ยากมากในบ้านเรา - สำหรับผู้ที่ไม่ชื่นชอบการทานชีสเท่าไหร่ ทางร้านยังมี Bourguignon Fondue ซึ่งเป็นฟองดูเนื้อ หมู แซลมอน หรือไส้กรอกเยอรมัน ให้เลือกทานตามความต้องการ และปิดท้ายด้วย Chocolate Fondue สำหรับผู้ที่ชื่นชอบช็อกโกแลตแล้ว เมนูนี้ถือว่าพลาดไม่ได้ เลยทีเดียว - นอกจาก Fondue ที่เป็นอาหารสวิสต้นตำรับแล้ว ทางร้านยังมีอาหารยุโรปอีกหลากหลายเมนู ทั้งอาหารอิตาเลี่ยน เยอรมัน สเต็ก รวมไปถึงอาหารไทยด้วย - แต่ถ้าอยากทานแบบจุใจ ทางร้านมี Pasta Buffet Lunch เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ พาสต้าผัดสดๆ เสิร์ฟร้อนๆ ทุกจาน พร้อมซุป และสลัด อาหารทานเล่น ขนมหวาน ชา กาแฟ และน้ำสมุนไพร ทุกอย่างทานได้ไม่อั้น ราคาเพียง 250 บาท