The mall Clearance sale 2011

ข่าวทั่วไป Wednesday July 6, 2011 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ALL SUCCESS PR ร้าน Plural Shop ผู้นำเข้า เครื่องสำอาง Brand name จากทั่วโลก เช่น T.LeClerc และ Caudalie จากฝรั่งเศส MD Skincare จาก สหรัฐ ฉลองครบรอบ 4 ปี ร่วมกับ The Mall Group ในมหกรรม The mall Clearance sale 2011 โดยนำสินค้าใหม่กว่า 1,000 ชิ้นให้คุณมาเลือกซื้อได้ในราคาประหยัดพิเศษ 40-80% อาทิ แป้งสุดเลิศ จาก T.LeClerc โดยเฉพาะสี Banane สีสุดฮิต ที่ทำให้ผิวหน้าผ่องใส อย่างเป็นธรรมชาติ ในราคาเพียง 1,390 บาท จาก 2,250 บาท นอกจากนี้ ยังมีสินค้าคุณภาพจาก Caudalie อาทิ Premiere Cru และ MD Skincare ในราคาสุดพิเศษที่จะซื้อไปใช้หรือซื้อตุนไว้ก็ยังคุ้ม พร้อมรับฟรีกระเป๋าครื่องสำอางมูลค่า 590 บาทเมื่อซื้อสินค้าทุกชิ้นทุกราคา และร่วมเล่นเกมส์เพื่อรับของรางวัลและสินค้าฟรีทุกวัน ที่ร้าน Pural Shop งานนี้งานเดียวเท่านั้น วันนี้ 6-10 กรกฎาคม 2554 ที่ boot D31 Hall 6 Impact เมืองทองธานี ในงาน The Mall Clearance Sale 2011 นี้เท่านั้น โทร. 083 776 5454