โรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา เปิดโครงการบริจาคโลหิต "Be the Hero : ให้เลือด ให้ชีวิต"

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday July 6, 2011 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--โรงแรม เดอะ ซิตี้ ศรีราชา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2554 เวลา ที่ผ่านมา โรงแรม เดอะ ซิตี้ ศรีราชา ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเปิดรับบริจาคโลหิตในชื่อโครงการ “Be the Hero : ให้เลือด ให้ชีวิต” ซึ่งได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ โดยได้ความร่วมมือจากภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 สภากาชาดไทยจังหวัดชลบุรี และได้รับการสนับสนุนจากสมาคมสื่อมวลชนศรีราชา และสถานีวิทยุซิตี้ไลฟ์เอฟเอ็ม โดยมีคุณบุณฑริก กุศลวิทย์ กรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวถึงที่มาและความสำคัญของโครงการ และได้รับเกียรติจากคุณสุปราณี ชาตไพสิฐ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธี มีหน่วยงานภาครัฐและองค์กรเอกชนต่าง ๆ ร่วมเป็นเกียรติในพิธี อาทิ คุณวิชัย สัมพันธรัตน์ นายอำเภอศรีราชา, คุณเทียม พัฒนพงศ์สิริกุล รองปลัดเทศบาลเมืองศรีราชา, คุณไพบูลย์ เสริมสาตร์ นายกสมาคมสื่อมวลชนศรีราชา, คุณปทักพล ชมชื่น ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมสื่อมวลชนศรีราชา, สถานีวิทยุซิตี้ไลฟ์เอฟเอ็ม, คณะผู้บริหาร และตัวแทนเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายของโรงแรมฯ และประชาชนท้องถิ่นเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก กิจกรรมครั้งนี้สำเร็จลุล่วงด้วยดี โดยมีผู้สามารถบริจาคโลหิตได้จำนวนมากทั้ง ๆ ที่มิใช่วันหยุดประจำสัปดาห์ แต่ได้รับความร่วมมือจากสถาบันการศึกษา และหน่วยงานภาคเอกชนต่าง ๆ ที่ส่งตัวแทนเข้าร่วมบริจาคจำนวนหนึ่ง จึงทำให้จัดหาโลหิตให้กับสภากาชาดไทยจังหวัดชลบุรีได้ ซึ่งจะนำไปใช้เป็นโลหิตสำรองให้กับหน่วยงานทางการแพทย์ในจังหวัดต่าง ๆ ในภูมิภาคตะวันออกทั้งหมด ดังนี้ จึงนับได้ว่าเป็นโครงการที่ให้ประโยชน์กับสังคมได้อย่างแท้จริง พร้อมกันนี้ ทางโรงแรมฯ ได้มอบเกียรติบัตรสำหรับผู้ที่บริจาคโลหิต และจัดกิจกรรมพิเศษโดยแจกบัตรกำนัลสำหรับใช้รับประทานอาหารบุปเฟ่ต์นานาชาติ จำนวน 5 รางวัล จากการจับฉลากบัตรหมายเลขลำดับผู้เข้าบริจาคโลหิตในโครงการฯ ซึ่งจะประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลเร็ว ๆ นี้