มิสเตอร์ โดนัท ชวนอิ่มอร่อยสุดฮิตจากอดีต ย้อนอร่อยในรสใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday July 6, 2011 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย มุ่งมั่นสร้างสรรค์โดนัทแสนอร่อย ภายใต้สโลแกน “ความสุขใหม่ใหม่ มีได้เสมอ” บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) — มิสเตอร์ โดนัท นำเสนอความอร่อยสุดฮิต “มิสเตอร์ โดนัท ฮิต รีมิกซ์” ชุดที่ 1 (Mister Donut Hits Remix Vol.1) กับ 5 รสชาติ 5 สไตล์ ไม่ซ้ำใคร !! ย้อนอดีตอิ่มอร่อยสุดฮิตจาก ปี 2521 มาอร่อยในรสชาติใหม่ที่อร่อยกว่าเดิม ด้วยโดนัทเนื้อนุ่ม เต็มอิ่มกับท็อปปิ้งสุดฮิต ที่มีให้คุณเลือกอิ่มเอมกันถึง 5 แบบ “มิสเตอร์ โดนัท ฮิต รีมิกซ์” ชุดที่ 1 (Mister Donut Hits Remix Vol.1) ชวนคุณย้อนอร่อยตั้งแต่ปี พ.ศ 2521 — 2542 ย้อนอร่อยสู่ความสำเร็จตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา มิสเตอร์ โดนัท จึงเลือกสรรค์ความอร่อยสุดฮิตตลอด 33 ปีที่ผ่าน มากลับมาอร่อยอีกครั้ง ในรูปแบบสุดฮิตในชุดแรกถึง 5 แบบ สมิดจิ้น (ย้อนฮิตจากปี 2521) เนื้อแป้งโดนัทสุดนุ่ม สอดไส้ด้วยครีมรสกาแฟ โรยหน้าด้วยโดนัทชูการ์สุดหวานละมุน เพียงชิ้นละ 33 บาท ฮันนี่บอล (ย้อนฮิตจากปี 2525) โดนัทยีสต์เคลือบด้วยน้ำตาลเกรซคุณภาพดี มีให้ลิ้มลองความอร่อยถึง 2 แบบ กับเนื้อแป้งนุ่มรสช็อกโกแลต และเนื้อโดนัทแบบต้นตำหรับ อิ่มอร่อยพอดีคำ เพียงชิ้นละ 22 บาท โทสต์ โคโคนัท (ย้อนฮิตจากปี 2528) โดนัทยีสต์คลุกเคล้าให้เข้ากันด้วยน้ำตาลเกรซ พร้อมโทสต์ โคโคนัท มะพร้าวอบแห้งสุดหอมมัน เพียงชิ้นละ 22 บาท ช็อกเชลล์ (ย้อนฮิตจากปี 2535) โดนัทช็อกโกแลตยีสต์ สอดไส้ความอร่อยด้วยแยมรสสตรอเบอร์รี่ หรือบาวาเรียน พร้อมโรยด้วยโดนัทชูการ์หวานอร่อยอย่างลงตัว เพียงชิ้นละ 15 บาท คอฟฟี่โรล (ย้อนฮิตจากปี 2542) เนื้อแป้งยีสต์กาแฟ ด้วยรูปแบบโรล เคลือบน้ำตาลเกรซหวานพอดีคำ โรยหน้าด้วยอัลมอนด์สไลด์สุดพรีเมี่ยม เพียงชิ้นละ 22 บาท อย่ารอช้าอร่อยนี้มีจำกัด !! พร้อมลิ้มลองความอร่อยสุดฮิตนี้กันได้แล้ว กับมิสเตอร์ โดนัท ฮิต รีมิกซ์ ชุดที่ 1 (Mister Donut Hits Remix Vol.1) ตั้งแต่วันนี้ - 15 สิงหาคม 2554 ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท กว่า 250 สาขาทั่วประเทศ สอบถามความอร่อยเพิ่มเติมได้ที่ 0-2635-7926 หรือ www.misterdonut.co.th แล้วอย่าลืมติดตามเมนูฮิตชุดต่อไปได้เร็วๆ นี้ที่นี่ ที่เดียวที่.... มิสเตอร์ โดนัท สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ รัชนี จันทร์ทรงกรด , ชมพูนุท หามนตรี โทรศัพท์ 0-2635-7930 ext. 669, 670 อีเมล์ rachaneech@crg.co.th, chompunutha@crg.co.th บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG)