บลจ.แอสเซท พลัส เชิญลงทุน LTF และRMF พร้อมรับโปรโมชั่นตลอดปี 54 กับ Asset Plus LTF-RMF Cash Back คืนเงินสูงสุด 14,000 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 6, 2011 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--บลจ.แอสเซท พลัส บลจ.แอสเซท พลัส เสนอโปรโมชั่น Asset Plus LTF-RMF Cash Back สำหรับผู้ลงทุนในกองทุน LTF และ RMF รับเงินคืนสูงสุด 14,000 บาท ลงทุนได้ตลอดปี 54 โดยไม่ต้องรอปลายปี นางสาวจารุลักษณ์ เรืองสุวรรณ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการขายและการตลาด บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แอสเซท พลัส จำกัด กล่าวว่า สำหรับลูกค้าที่ลงทุนในกองทุน LTF และ RMF ของบลจ.แอสเซท พลัส ในปี 2554 นี้ บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ Asset Plus LTF-RMF Cash Back สำหรับลูกค้าสำหรับยอดเงินลงทุนในกองทุน LTF และ RMF ตลอดทั้งปี โดยยกเว้น กองทุนเปิดแอสเซทพลัสตราสารหนี้เพื่อการเลี้ยงชีพ (ASP-FRF) ที่ไม่ร่วมรายการ ยอดเงินลงทุนทุกๆ 100,000 บาท ด้วยเงินสด หรือ เช็ค หรือลงทุนผ่านโปรแกรม Asset Plus Saving Plan ลูกค้าจะได้รับเงินคืน (Cash back) 1,400 บาท สูงสุด 14,000 บาท ตามยอดเงินลงทุนสุทธิในกองทุน LTF และ/หรือ RMF สิ้นปี 2554 โดยเศษของเงินลงทุน 100,000 บาท ทุกๆ 25,000 บาท รับเงินคืนเพิ่มขึ้นอีก 350 บาท ส่วนกรณีลูกค้าลงทุนผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีโรบินสันการ์ด และเซ็นทรัลการ์ด ตั้งแต่ 100,000 บาท ขึ้นไป ยอดเงินลงทุน ทุก 25,000 บาท รับเงินคืน 200 บาท ซึ่งเป็น Promotion พิเศษตลอดทั้งปี โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดยตรงได้ที่ Asset Plus Call Center 02-672-1111 หรือ www.assetfund.co.th นางสาวจารุลักษณ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ผู้ลงทุนที่ยังรีรอที่จะลงทุนในกองทุน LTF และ RMF เพื่อลดหย่อนภาษีสำหรับปีภาษี 2554 นี้ และไม่ค่อยมีเวลาจับจังหวะตลาดหุ้นด้วยตนเอง ขอแนะนำให้เริ่มทยอยลงทุนโดยไม่ต้องรอสิ้นปี โดยอาจสมัครบริการซื้อหน่วยลงทุนด้วยวิธีการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติในจำนวนเงินที่เท่ากันอย่างสม่ำเสมอทุกเดือน ซึ่ง บลจ.แอสเซท พลัส มีโปรแกรม Asset Plus Saving Plan ซึ่งการลงทุนในลักษณะนี้นอกจากช่วยให้ผู้ลงทุนสามารถวางแผนภาษีได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการหักบัญชีทุกเดือนตลอดทั้งปีแล้ว ยังช่วยลดต้นทุนเฉลี่ยของการลงทุน เมื่อเปรียบเทียบกับการนำเงินไปลงทุนก้อนเดียวตอนสิ้นปี อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนที่สูงขึ้นในระยะยาว ที่สำคัญยังเป็นการเพิ่มความสะดวกในการลงทุน และสร้างวินัยการลงทุนอย่างสม่ำเสมออีกด้วย ติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม ผู้ลงทุนทั่วไป : Call Center 02-672-1111 สื่อมวลชน : ส่วนงานประชาสัมพันธ์ มุกพิม จุลพงศธร โทร. 02-672-1000 ต่อ 3308 อีเมล์: mookpim_ch@assetfund.co.th
แท็ก SET   RMF   LTF