ภาพข่าวพิธีเปิดงาน “Secutech Thailand 2011”

ข่าวทั่วไป Thursday July 7, 2011 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค นายนคร ศิลปอาชา รองปลัดกระทรวงแรงงาน (ที่ 4 จากซ้าย) ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “Secutech Thailand 2011” งานแสดงสินค้านานาชาติด้านการรักษาความปลอดภัย การจัดการอัคคีภัย และการป้องกันอุบัติภัย ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยมี ม.ร. พาร์สันลี กรรมการผู้จัดการบริษัท เมสเซ่ แฟรงก์เฟิร์ต นิว เอร่า บิสิเนส มีเดีย จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นผู้จัดงานในครั้งนี้ พร้อมทั้งยังมีผู้สนับสนุนหลัก อาทิ ดร. วัลลภ กิ่งชาญศิลป์ ประธานสมาคมรักษาความปลอดภัยภาคพื้นเอเชีย (ประเทศไทย) (ที่ 4 จากขวา) และคุณพราวมณี แสงศรี ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายแสดงสินค้านานาชาติ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) (ที่ 2 จากซ้าย) งานดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวบรวมผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมต่างๆ อาทิ งานประชุม งานสัมมนา การแนะนำนวัตกรรม เทคโนโลยี และโซลูชั่นด้านความปลอดภัยที่ทันสมัยจากผู้ประกอบการชั้นนำ เพื่อช่วยส่งเสริมตลาดสินค้าและบริการด้านความปลอดภัย รวมถึงยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยของไทยให้เทียบเท่ามาตราฐานสากล ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร 02-749 — 3939 ต่อ 3146, 2189 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค