ไวไว จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไวไวในรูปแบบ “ถ้วย” ครั้งแรกของไวไวกับ 2 รสชาติ

ข่าวทั่วไป Friday July 8, 2011 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--Four Hundred ด้วย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรา "ไวไว" จะจัดงานแถลงข่าว เปิดตัวไวไวในรูปแบบ “ถ้วย” ครั้งแรกของไวไวกับ 2 รสชาติ “รสต้มยำกุ้ง” จ๊าดจับใจ กับ “รสหมูสับ” นัวถึงรส พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่พกความแส่บ ถึงใจมาเสริมให้ ไวไว คัพ รสต้มยำกุ้ง ได้จ๊าดจับใจยิ่งขึ้น และ “ป๋อง กพล ทองพลับ” ตัวแทนของความนัวในรสชาติหมูสับ กับภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ ที่จะออนแอร์แบบ “จ๊าด-นัว” พร้อมกันทั่วประเทศ โอกาสนี้ นางสาวเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานและสัมภาษณ์ถึงแผนและกลยุทธ์การตลาดของ ไวไวคัพทั้งสองรสชาติ และเป้าหมายของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ รวมถึงยอดขายใน 6 เดือนแรกของปี 2554 และ ทิศทางตลาดของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2554 เวลา 13.00 - 15.00 น ห้อง กาละวิน โรงแรม โกเด้นทิวลิป (โรงแรมเรดิสันเก่า) ถ. พระราม 9 ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณอจลา (ลูกหมู) โทร. 02-553-3161-3