ไอที ซิตี้ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดกระหน่ำพรินเตอร์ทุกแบรนด์ ในงาน “International Printing Expo 2011”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 7, 2011 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค รายงานข่าวจากบริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร เปิดเผยว่า ไอที ซิตี้ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดในงาน “International Printing Expo 2011” ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่17 กรกฎาคม 2554 ที่ร้านไอที ซิตี้ ทั้ง 45 สาขาทั่วประเทศ ภายในงานพบกับสุดยอดเทคโนโลยีพรินเตอร์ชั้นนำทุก แบรนด์ อาทิ เอชพี แคนนอน เอปสัน ฟูจิซีรอกซ์ ซัมซุง บราเธอร์ และเล็กซ์มาร์ก ในราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท และพรินเตอร์ทุกแบรนด์ ลดราคาจากราคาเดิม 50 เปอร์เซ็นต์ และสามารถเลือกรับสิทธิ์ผ่อนชำระสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% จากสถาบันการเงินชั้นนำได้นาน 6-10 เดือน นอกจากนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับโชค 2 ต่อ เมื่อซื้อพรินเตอร์ พร้อมหมึกพิมพ์หรือกระดาษพิมพ์ภายในงาน สามารถนำใบเสร็จมูลค่า 3,000 บาท มาลงทะเบียน ณ จุดขาย เพื่อลุ้นรับฟรี iPad2 หรือ LED TV 40 นิ้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 0-2656-5030 ถึง 45 หรือ www.itcity.co.th สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8202