กระทรวงพลังงาน จัดงานแถลงข่าว โครงการประกวดภาพถ่าย ภายใต้แนวคิด “มองพลังงานผ่านเลนส์ ทางเลือกเชื้อเพลิงอนาคต 2011”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 8, 2011 17:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--Triple J Communication กำหนดการงานแถลงข่าว โครงการประกวดภาพถ่าย ภายใต้แนวคิด “มองพลังงานผ่านเลนส์ ทางเลือกเชื้อเพลิงอนาคต 2011” วันอังคาร 12 กรกฏาคม 2554 ณ บริเวณชั้น 1 หน้าร้าน Amazon ศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ อาคารบี 09.30.-10.00 น. แขกผู้เกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียนเข้าร่วมงานชมนิทรรศการภาพถ่ายพร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.00 -10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับผู้บริหารกระทรวงพลังงาน แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน พร้อมกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของ การจัดโครงการ 10.30-11.10 น. เสวนาภาษากล้อง กับ คุณอภิชัย ตระกูลเผด็จไกล (ศิลปินค่าย Small room และช่างภาพอิสระ) 11.10.11.25 น. นางประภาพรรณ วงศ์สิโรจน์กุล รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักนโยบายและยุทธศาสตร์ กล่าวรายงาน ความเป็นมาของโครงการ 11.25-11.40 น. ดร.ณอคุณ สิทธิพงศ์ ปลัดกระทรวงพลังงาน แถลงข่าวโครงการประกวดภาพถ่ายภายใต้แนวคิด “มองพลังงานผ่านเลนส์ ทางเลือกเชื้อเพลิงอนาคต 2011” 11.40-11.55 น. ปลัดกระทรวงพลังงานให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน 11.55-12.00 น. ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน จบการแถลงข่าว Triple J Communication., Ltd 02-140-6292 PIN BB 23BE1741